“Phở” luôn là món ăn yêu thích của nhiều thực khách dù bất cứ ở vùng miền nào. Bởi phở có thể dùng làm bữa điểm tâm, ăn trưa, chiều hoặc tối hay cả trong 4 mùa Xuân, hạ, thu, đông…
Có nhiều cách chế biến, kết hợp mang lại mùi vị riêng biệt khác nhau cho món Phở, nhưng có lẽ, gây thương nhớ nhất vẫn là “Phở Lý Quốc Sư” và “Phở Gà Đông Tảo”
1.Phở Lý Quốc Sư:
Đây không phải là lựa chọn duy nhất nhưng chắc chắn là lựa chọn tốt nhất cho món phở. Hương vị phở rất đặc biệt vừa thanh đạm, ngọt nước vừa thơm dư vị dân dã. Trong lúc ăn bạn có thể cảm nhận được sự tinh tế của người chế nước phở khiến cho từng thìa nước dùng vào miệng đến đâu như muốn đọng lại mãi ở đó. Từng miếng thịt thái lát mỏng bày biện vô cùng bắt mắt, đó là sự khéo léo trong từng đường dao. Cắn miếng thịt cùng chút bánh phở mà tưởng như mọi cảm giác, giác quan như sống dậy sau kỳ nghỉ đông dài. Miếng nạm gầu vừa mềm vừa giòn thịt, cảm giác thật khó tả.
Mỗi thực khách đến thưởng thức Phở Lý Quốc Sư như một nghệ sĩ am hiểu về ẩm thực, từng chút một, từng cái đưa tay một, thêm chanh, thêm ớt, thêm hạt tiêu, thêm chút rau sống và như thế tô phở mới thực sự hoàn hảo. Vị ngon của Phở Lý Quốc Sư hoàn hảo đến mức trong lúc ăn người ta như quên hết mọi vật xung quanh và tô phở thì vơi dần lúc nào không hay.
2.Phở Gà Đông Tảo:
Gà Đông tảo tiến Vua ngày xưa nay được chế biến thành phở gà Đông Tảo, đem lại sự mới mẻ cho bát phở truyền thống.
Nguyên liệu làm nên món ăn là thịt gà được chọn lọc tận gốc, có vị thơm đặc trưng, giòn. Nước dùng được hầm từ xương trong nhiều giờ, ngọt thanh. Còn bánh phở mềm, mướt được lấy từ một cửa hàng gia truyền trên phố cổ Hà Nội.
Quý khách hãy thử một lần thưởng thức vị thơm ngon đặc biệt của bát phở gà Đông Tảo tại SFY Restaurant . Chắc chắn rằng nếu có cơ hội quý khách sẽ quay lại lần 2, lần 3…lần n.
Mỗi ngày, buổi sáng hãy bắt đầu bằng một tô PHỞ GÀ ĐÔNG TẢO nóng sẽ giúp cho chúng ta tràn đầy năng lượng cho ngày mới năng động!
Nếu Quý thượng khách muốn thưởng thức trọn vẹn nhất hai hương vị “cực phẩm” này, hãy đến ngay tầng 2 SFY Complex nhé, đảm bảo thượng khách sẽ không phải thất vọng!
Thời gian mở cửa đón khách 05h30-11h00 hàng ngày.
Chỉ mới chính thức được đưa vào menu hai ngày, nhưng món Bánh Tráng Cuốn Thịt Heo Đà Nẵng tại Nhà hàng SFY RESTAURANT đã được các thực khách gần xa ủng hộ và khen ngợi rất nhiều. SFY trân trọng cảm ơn tình cảm mà khách hàng đã luôn dành tặng.
Hai nguyên liệu chính tạo nên món ăn là bánh tráng và thịt heo, tất nhiên. Nhưng bánh tráng có ngon, thịt heo có ngọt đến mức nào cũng không thể bỏ qua những nguyên liệu ăn kèm được chọn lọc kỹ càng, tạo nên một món ăn hoàn hảo.
Một dĩa rau xanh mát với những lá xà lách xanh mơn mởn, rau thơm, diếp cá rồi ngò tươi nguyên, chuối xanh thái lát mỏng vừa ăn, dưa leo mọng nước giòn ngọt, rồi những sợi giá đỗ trắng tinh thích mắt. Nhìn thôi đã thấy đã mắt và hấp dẫn.
Điểm nhấn đặc biệt của món bánh tráng cuốn thịt heo tại SFY chính là ở nước chấm “mắm nêm”. Với nhiều người, mắm nêm khó ngừi và có vị khó chịu, nhưng kẻ lại trót đắm say hương mắm miền Trung và ghiền đến độ có thể nếm mắm không. Mắm để chấm bánh tráng cuốn thịt heo phải được pha thật khéo, thật cay với ớt hiểm, chua chua một ít của chanh, rồi thơm thơm hương tỏi. Có thế mới át được vị tanh của mắm nêm, mà dậy được vị ngon của món bánh tráng cuốn thịt heo.
Cuốn một cuốn bánh tráng thật đủ đầy với thịt heo, một lá mì, rồi rau sống thật ngon, chấm vào bát mắm nêm thơm nức mũi. Cả một bản hòa tấu của hương vị tỏa lan đầy trong khuôn miệng, với vị cay, ngọt, chua rồi hơi mặn, làm người ta ngất ngây và mê đắm món ăn dân dã bình dị này.
Ngoài Bánh tráng cuốn thịt heo, SFY RESTAURANT còn làm hài lòng thực khách bởi menu phong phú như Nem lụi Nha Trang, Bún chả nem, Cơm gà xé Hội An, Bánh cuốn nem lụi nướng Nha Trang..
Thời gian phục vụ tại nhà hàng: Từ 10h30 đến 20h30.
Nếu muốn thưởng thức trọn vẹn món ăn này, hãy dành thời gian đến ngay tầng 2 tòa nhà SFY RESTAURANT để có được cảm nhận chân thực nhất.
Hoặc Quý thượng khách muốn thưởng thức tại gia, hãy gọi vào hotline 0239 626 6789 – 0239 654 5959 để được ship tận nhà nhé!
Điều gì khiến món Phở Gà Đông Tảo – Tiến Vua của nhà hàng SFY RESTAURANT được khách hàng yêu mến và ủng hộ đến vậy?
Nguyên liệu tươi ngon, thịt gà được nhập gốc từ Hưng Yên, có vị thơm đặc trưng, giòn, chân gà Đông tảo to. Nước dùng ngọt thanh kèm theo bánh phở mềm, mướt.
Thực đơn đa dạng đủ đầy Sắc – Vị – Hương: mang một hương vị đặc biệt mà bạn sẽ không thể tìm thấy ở nơi nào khác.
Không gian rộng rãi & thoáng mát: Thưởng thức món phở gà tại một nơi mát mẻ, rộng rãi chắc chắc sẽ khiến hương vị thêm phần hoàn hảo.
Đi kèm với đó là mức giá vô cùng hợp lý tương xứng với chất lượng, để thưởng thức món phở thượng hạng thực khách chỉ cần bỏ ra từ 40.000đ.
Nhân viên tại nhà hàng luôn đặt chữ tâm lên hàng đầu, sẵn sàng phục vụ hài lòng mọi yêu cầu của thực khách.
Nhà hàng SFY RESTAURANT luôn sẵn sàng giao hàng tận nơi cho những thực khách muốn thưởng thức món ăn nhưng không có thời gian đến tận nhà hàng.
Thực khách hãy đến ngay SFY RESTAURANT để thưởng thức món ăn “cực phẩm” hoặc Alo 0239 626 6789 để được ship hàng tận nơi nhé!
Gà Đông tảo tiến Vua ngày xưa nay được chế biến thành phở gà Đông Tảo, đem lại sự mới mẻ cho bát phở truyền thống.
Nguyên liệu làm nên món ăn là thịt gà được chọn lọc tận gốc, có vị thơm đặc trưng, giòn. Nước dùng được hầm từ xương trong nhiều giờ, ngọt thanh. Còn bánh phở mềm, mướt được lấy từ một cửa hàng gia truyền trên phố cổ Hà Nội.
Quý khách hãy thử một lần thưởng thức vị thơm ngon đặc biệt của bát phở gà Đông Tảo tại SFY Restaurant . Chắc chắn rằng nếu có cơ hội quý khách sẽ quay lại lần 2, lần 3…lần n.
Mỗi ngày, buổi sáng hãy bắt đầu bằng một tô PHỞ GÀ ĐÔNG TẢO nóng sẽ giúp cho chúng ta tràn đầy năng lượng cho ngày mới năng động!
© 2019 SFY.