Thứ Sáu 26 Tháng Mười Một, 2021 10:47 Sáng

MỪNG SINH NHẬT 1 TUỔI – SFY COMPLEX

Ngày 22/11/2021 là một ngày tuyệt vời, đánh dấu tròn 1 năm hoạt động không ngừng nghỉ của cá nhân lãnh đạo và tập thể các thành viên SFY Complex.

Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản

Tuy là một năm đầy biến động vì đại dị ch Cô-vy, nhưng đội ngũ SFY Complex đã nỗ lực phấn đấu, từ đó đạt được những kết quả kinh doanh đầy tích cực, vinh dự là điểm đến với đa dạng sự trải nghiệm, mang đến những dịch vụ tốt nhất, hiện đại nhất tới khách hàng tại Đức Thọ nói riêng và Hà Tĩnh nói chung.

Tại đây, SFY Complex xin gửi tới Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Xin tri ân lòng tin và sự ủng hộ, đồng hành, gắn bó và tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Sự yêu mến và niềm tin của Quý khách là niềm tự hào và thành công lớn nhất của SFY trong suốt quá trình phát triển. Để đền đáp lại chân tình này, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của Quý khách hàng.

Kính chúc Quý khách hàng sứ c k hỏe, hạnh phúc và thành công.

Thân ái!

Cùng xem lại những khoảnh khắc đẹp ngày lễ khai trương 22/11/2020 tại: https://www.youtube.com/watch?v=_WbdJw9l7BE&feature=youtu.be 

Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'LỄ KHAI TRƯƠNG'

Có thể là hình ảnh về 11 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 3 người và mọi người đang đứng

© 2019 SFY.