Nếu bạn đang tìm mua cá hồi Nauy tại Đức Thọ thì SFY COMPLEX là một địa chỉ uy tín hàng đầu dành cho bạn bởi dịch vụ tốt, sản phẩm chất lượng và thái độ phục vụ khách hàng chu đáo. Cá hồi tươi nhập khẩu của SFY luôn được khách hàng ưu chuộng và tin dùng.
1.Mô Tả Sản Phẩm
- Đơn vị tính: Kg
- Xuất xứ: Nauy
- Quy cách đóng gói: bán theo lạng, cắt thái sashimi, theo miếng.
- Chế biến: Làm sashimi cá hồi, sushi, gỏi, cá hồi nướng, ruốc, áp chảo, rán…
- Đặt hàng: 0239 626 6789 – 0239 654 5959
2. Giới Thiệu Về Cá Hồi
Cá hồi Phi lê sau khi được mổ tại nhà máy tại Nauy sẽ được ướp lạnh bằng đá và đóng trong thùng xốp chuyên dụng rồi vận chuyển thông qua đường hàng không về SFY COMPLEX. Tại mỗi cửa hàng, cá hồi Nauy được làm sạch, loại bỏ vảy và fillet thành các phần thân, đuôi, đầu và xương và bảo quản lạnh trước khi đến tay khách hàng.
Nếu khách hàng muốn mua nguyên con và được SFY sẽ hỗ trợ fillet và đóng gói cá theo yêu cầu.
Cá hồi tại SFYđược fillet trong ngày tại từng cửa hàng nên đảm bảo độ tươi và hương vị thơm ngon nhất để chế biến các món sống như gỏi, sashimi, sushi…
3. Các Món Ngon Được Chế Biến Bằng Cá Hồi
Các phần khác nhau của cá hồi có thể chế biến thành nhiều món khác nhau. Ví dụ như phần cá hồi fillet, người ta thường dùng để chế biến sashimi, gỏi, nướng, lẩu hay cuốn sushi.
Khi mua Sashimi cá hồi tại SFY, nhân viên sẽ hỗ trợ bạn thái cắt theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí.
Ngoài ra, cá hồi thường được chế biến thành các món nướng, áp chảo chiên, kết hợp với 1 sốt loại nước sốt như sốt cam, sốt chanh leo, sốt Teriyaki… tạo nên hương vị thơm ngon đặc biệt.
Đối với trẻ nhỏ, cá hồi cũng rất được các mẹ ưa chuộng bởi hàm lượng Omega-3 và DHA giúp bé thông minh khỏe mạnh. Các món từ cá hồi cho bé cũng rất đa dạng như cá hồi áp chảo, cháo cá hồi, ruốc cá hồi…
4. Bí Quyết Chọn Cá Hồi
Hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán cá hồi nhưng các chị em nội trợ nên lưu ý chọn những cơ sở uy tín, cá có nguồn gốc rõ ràng và tốt nhất nên ăn cá hồi mổ trong ngày để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Cùng tham khảo bí quyết lựa chọn cá hồi tươi ngon dưới đây:
+ Bằng mắt thường:
– Mang cá còn tươi đỏ, không bị thâm, hay đen, Fillet có màu đỏ đậm
– Thân cá và da sáng bóng không bị vết xước, vảy cá không bị xô.
– Miếng cá hồi fillet có màu đỏ tươi, đỏ tự nhiên. Không bị nhạt màu, thâm đen.
– Mắt cá phải sáng, trong và không bị đục.
+ Bằng xúc giác:
– Miếng cá còn tươi, có độ đàn hồi, săn chắc, cơ cá không bị nhũn
– Sờ ngón tay lên mặt thịt có độ dính, chắc thịt và không bị ẩm ướt. Thịt cá không bị bở, hay thớ thịt bị vỡ.
+ Bằng khứu giác:
– Cá không có mùi hôi. Nếu có mùi hôi thì không nên chọn, không đảm bảo cho việc ăn gỏi, ăn sống.