Thứ Tư 22 Tháng Sáu, 2022 9:51 Chiều

Sẵn Sàng Làm Mới Tinh Thần Với SFY Fitness

Khi bắt đầu bước vào quá trình tập gym, điều khó khăn nhất là để bạn có thể duy trì động lực. Để theo đuổi được gym, bạn cần một sự quyết tâm và lòng kiên trì cực kì lớn lao. Hãy sẵn sàng thay đổi mình, giữ vững động lực để lấy lại sức khỏe dẻo dai cũng như vóc dáng mơ ước cùng SFY Fitness nhé!

  1. Hãy xác định rõ mục tiêu tập gym của bạn

Xác định rõ một lý do, phương hướng, một kết quả bạn muốn đạt được để tạo động lực tập gym. Những lý do này cũng có thể đơn giản như: Giữ gìn vóc dáng nóng bỏng, giữ nhiệt tình yêu; Tìm lại sự tự tin sau những tháng ngày bị chê ốm yếu; Mặc được những bộ đồ yêu thích; Tập luyện để có vóc dáng tốt hơn, có thể thăng tiến xa hơn;…

Không có mô tả ảnh.

Cho dù là vì bất kì lý do nào, bạn cũng nên ghi nhớ lý do mình đến với phòng gym, để bất cứ khi nào bạn muốn bỏ cuộc, hãy nhớ về nó và bạn sẽ lại có động lực để tập luyện.

  1. Luôn giữ cho mình một tâm trạng tích cực

Nhiều người trong quá trình tập gym để giảm cân/tăng cân sẽ cảm thấy áp lực vì tập luyện vất vả lại không mang lại kết quả. Suy nghĩ tiêu cực làm bạn không hài lòng với bản thân, dễ thoái chí và nản lòng.

Thay vì suy nghĩ quá tiêu cực, hãy nghĩ rằng tập gym cũng là một cách rèn luyện sức khỏe và sức bền. Bạn sẽ khỏe mạnh hơn sau những giờ chăm chỉ tại phòng tập gym. Giữ cho mình một tâm trạng tích cực sẽ giúp cho quá trình tập luyện diễn ra suôn sẻ hơn, hiệu quả cao hơn và giúp bạn quyết tâm không “bỏ cuộc chơi”.

  1. Mặc những bộ đồ tập yêu thích và thoải mái

Nhiều người lại chọn một loại trang phục nào đấy là chuẩn mực để xem xét mình có vóc dáng đẹp hay không, để rồi mất đi động lực tập luyện và cảm thấy bản thân thật tệ hại. Thay vào đó, hãy chọn những trang phục phù hợp với bản thân và bạn sẽ cảm thấy mình đẹp lên trông thấy đấy.

Không có mô tả ảnh.

  1. Những lời khuyên khác bạn cần ghi nhớ
  • Đừng ăn đồ ngọt mỗi khi chán nản hay mệt mỏi. Những miếng bánh hay thỏi socola ngọt ngào sẽ phá hỏng tất cả công sức của bạn
  • Uống đủ nước: uống từ 2-3l nước mỗi ngày, đặc biệt bổ sung đủ nước khi luyện tập để cơ thể không bị mất nước và đảm bảo hiệu quả bài tập.
  • Cố gắng nấu ăn tại nhà, như vậy bạn sẽ tránh xa được những thực phẩm đóng hộp, thực phẩm chế biến sẵn và kiểm soát được chính xác những gì mình nạp vào mỗi ngày.
  • Hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ và chuyên gia để có lời khuyên đúng đắn về chế độ luyện tập và khẩu phần ăn nếu bạn có vấn đề về sức khỏe hay có tiền sử các bệnh như huyết áp, tiểu đường, tim mạch,… trước khi tập gym.
  • Tránh xa các chất kích thích, rượu bia,… nếu không muốn mọi công sức “đổ sông đổ biển”.Không có mô tả ảnh.

Chúc bạn luôn kiên trì và thành công, có một kết quả xứng đáng nhất. Đừng quên đến SFY Fitness để tập luyện mỗi ngày cùng chuyên gia nhé!

© 2019 SFY.