Thứ Năm 31 Tháng Mười Hai, 2020 2:53 Chiều

05 MẸO ĐI CHỢ TIẾT KIỆM CỰC HỮU ÍCH BẠN CẦN BIẾT

05 MẸO ĐI CHỢ TIẾT KIỆM CỰC HỮU ÍCH BẠN CẦN BIẾT
Áp dụng ngay 05 bí kíp dưới đây để không còn “cháy túi” sau mỗi tháng nhận lương nữa các chị em nhé!
Không có mô tả ảnh.
1. Lập ngân sách từng tuần: Tập thói quen lập định mức chi tiết cho từng tuần và luôn ghi sổ/note để theo dõi. Ngoài ra, hãy cố gắng đừng mang quá nhiều tiền thừa so với ngân sách để tránh sa đà mua những món đồ không cần thiết.
2. Mua thực phẩm đúng mùa: Sản phẩm trái mùa thường có giá đắt hơn. Hơn nữa, nếu mua ở các chợ cóc, bạn có thể mua phải các loại hoa quả bị tiêm chất tăng tưởng, chất bảo quản có hại cho sức khoẻ.
3. Chọn thời điểm đi chợ: Chị em nên tránh giờ cao điểm đi mua thức ăn. Ví dụ 7-9 giờ sáng chính là giờ cao điểm của các bà nội chợ đi mua đồ ăn, lúc này giá thức phẩm thường cao, đông khách chúng ta sẽ khó có cơ hội mặc cả giá với chủ cửa hàng.
4. Dọn tủ lạnh hàng tuần: Thói quen này giúp bạn biết được trong tủ nhà mình còn đồ gì chưa chế biến, hạn chế mua trùng đồ mới gây lãng phí tiền bạc.
5. Đăng ký thẻ thành viên ở nơi mua: Rất nhiều chương trình ưu đãi dành riêng cho các khách hàng thân thiết, bởi vậy, đừng ngại đăng ký thẻ thành viên ở điểm bán yêu thích nhé!
SFY Mart hiện là điểm bán yêu thích của rất nhiều chị em nội trợ, không chỉ bởi nguồn thực phẩm đa dạng mà còn có các chương trình ưu đãi rất hấp dẫn. Tới SFY Mart chị em không còn lo bị “chém” giá, cũng không cần phải canh giờ đi chợ để mua đồ ngon – giá rẻ.
Ghé SFY Mart ngay thôi!

© 2019 SFY.