Thứ Tư 17 Tháng Ba, 2021 7:46 Sáng

ĂN ĐÚNG TẬP CHUẨN – ĐỂ SỞ HỮU THÂN HÌNH VẠN NGƯỜI MÊ

Chế độ ăn uống khoa học đảm bảo dinh dưỡng quyết định đến 60% việc bạn tập luyện thể dục, thể thao, gym… có hiệu quả hay không. Vậy chế độ ăn cho các gymer thế nào để vừa giảm cân, tăng cơ trong thời gian ngắn nhất?

✔ Bắt đầu với một bữa sáng lành mạnh
Bữa sáng là một bữa ăn đóng vai trò vô cùng quan trọng không thể bỏ qua, đặc biệt với những người tập gym.

✔ Bổ sung đủ lượng protein cho cơ thể
Protein đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc duy trì hoạt động và phục hồi các chức năng trong cơ thể. Bên cạnh đó, chất dinh dưỡng này cũng là nguyên liệu cần thiết tạo điều kiện cho các cơ được phát triển một cách tối đa, từ đó đẩy nhanh hiệu quả quá trình luyện tập.

✔ Tập làm quen với chế độ ăn nhiều rau xanh củ quả
Rau củ quả là những thực phẩm thuộc top đầu được các chuyên gia dinh dưỡng khuyến khích chúng ta ăn thường xuyên, đặc biệt những ai đang trong quá trình luyện tập khem khổ.

✔ Đừng quên nạp năng lượng trước khi tập gym
Đừng bao giờ bước vào phòng tập với chiếc bụng rỗng và thiếu năng lượng bởi có thể dẫn đến tình trạng kiệt sức. Bạn nên ăn nhẹ nhàng trước buổi tập khoảng 30 phút đến một tiếng như hoa quả sấy khô, các loại hạt, bánh quy, bánh bơ không chứa quá nhiều calo…

💥 Nếu cần tư vấn về lịch học và phương pháp tập luyện, hãy liên hệ tới hotline 0239 626 6789 hoặc #inbox để được giải đáp tận tình nhé!

© 2019 SFY.