Thứ Ba 30 Tháng Mười Một, 2021 11:03 Sáng

ĂN NGON, SỐNG KHỎE CÙNG SFY COMPLEX

Hiện nay, những cửa hàng bán thực phẩm organic mọc lên như nấm. Vậy thực phẩm organic là gì? Và tại sao mọi người có xu hướng sử dụng thực phẩm này? Hãy cùng SFY tìm hiểu ngay nhé!

1. Thực phẩm hữu cơ là gì?

Để được gọi là thực phẩm hữu cơ, nguồn thức ăn phải đạt những chuẩn 3K như sau:

– Không sử dụng hương liệu, phẩm màu, chất bảo quản, chất làm đặc.

– Không sử dụng hóa chất và hooc môn tăng trưởng.

– Không sử dụng nguyên liệu biến đổi gen, không bị chiếu xạ tiệt trùng

2.Thực phẩm hữu cơ có những loại nào

Thực phẩm organic cũng chia làm hai loại: thực vật và động vật.

Vì sao bạn nên chọn thực phẩm hữu cơ?

Điểm chung của thực phẩm organic là quá trình chăm sóc rất cẩn thận, tỉ mỉ, kì công và một cách tự nhiên hóa.

– Các loại rau, quả: được nuôi trồng bằng phân bón thiên nhiên (phân bón hữu cơ), phòng trừ sâu bệnh bằng những cách thủ công truyền thống.

– Thịt, trứng sữa: Theo một chuỗi thức ăn, gia súc được cho ăn rau cỏ organic, không ăn thực phẩm GMO, không tiêm thuốc tăng trưởng, ngừa bệnh bằng biện pháp tự nhiên và thường xuyên thả rông ngoài tự nhiên.

3.Vì sao bạn nên chọn thực phẩm hữu cơ

Thực phẩm hữu cơ được xem là nguồn thực phẩm lý tưởng và an toàn cho bữa ăn gia đình hằng ngày.

Nếu bạn nghĩ rằng thực phẩm hữu cơ chỉ có rau xanh thì hoàn toàn sai lầm nhé. Ngoài rau, loại thực phẩm này còn có thịt, cá, trứng, sữa,.. những đồ chế biến sẵn như bánh quy, ngũ cốc,.. và điều đặc biệt ở những sản phẩm này đó là không có chất phụ gia thực phẩm nhân tạo như chất bảo quản, chất tạo màu.

Không đơn thuần là phương pháp nuôi trồng thực phẩm nói không với hóa chất, thực phẩm hữu cơ còn là một mô hình nông trại giúp cân bằng hệ sinh thái và bảo tồn sự đa dạng của sinh học. Các sản phẩm muốn được công nhận là thực phẩm hữu cơ phải trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt.

Thực phẩm hữu cơ bổ dưỡng hơn

4. Thực phẩm hữu cơ tại SFY Complex

Tại SFY Mart các loại rau củ trái cây được tuyển chọn tại các nhà vườn tại Đà Lạt cùng các nông trại lớn trên mọi miền Tổ Quốc, đảm bảo chất lượng, an toàn cho sứ c kh ỏe của mọi nhà.

Ngoài ra các loại rau củ và hoa quả khác như Kiwi, Táo envy, Táo dazzle, Táo Queen, Cam vang Úc, Quýt Úc, Lê Nam Phi, Lê Hàn, Lựu Thái, Dưa lưới Đài Loan, Dưa lưới tiên điền… cũng về hàng mỗi ngày với chất lượng tươi ngon cùng giá thành ưu đãi.

Hãy đến ngay SFY Mart hoặc alo ngay số Hotline 0239 626 1818 để được ship tận nhà nhé!

© 2019 SFY.