Thứ Sáu 30 Tháng Bảy, 2021 10:48 Sáng

ĂN NGON, SỐNG KHỎE CÙNG SFY COMPLEX

SFY Complex luôn chinh phục người tiêu dùng bởi sự phong phú các dòng sản phẩm, món ăn chất lượng rất được ưa chuộng, có lợi cho sức khỏe cho người dân Đức Thọ và Hà Tĩnh nói chung.
1. Hiện nay, SFY Complex đang có sẵn:
– Cá Hồi của hãng Salmar – Trang trại nuôi nổi tiếng của Nauy, hàng tươi được nhập khẩu bằng đường bay tới trực tiếp SFY Complex nên sẽ đ ả m b ả o tươi ngon và chất lượng.
Không có mô tả ảnh.

Cá hồi Nauy được nuôi trong môi trường biển tự nhiên của Nauy nằm ở Bắc Đại Tây Dương. Quá trình chăn nuôi được quản lý nghiêm ngặt từ khi chúng còn trong trứng tới khi trưởng thành, nguồn Protein cung cấp từ thức ăn cho cá đảm bảo an toàn và lành mạnh giữ cho cá hồi sạch cũng như tác động tới môi trường biển là nhỏ nhất.

– Các loại trái cây, hoa quả được nhập khẩu như Nho Mỹ, Cherry, Táo envy, Lê Nam Phi, Lựu Peru,.. vô cùng tươi ngon và chất lượng.
Có thể là hình ảnh về anh đào và trong nhà
Có thể là hình ảnh về trái cây

Các loại trái cây nhập khẩu còn được kiểm định chất lượng một cách nghiêm ngặt, kĩ càng từ khâu sản xuất đến các khâu kiểm định, phân loại. Từ vườn cho đến khi được đóng thùng xuất khẩu, những loại trái cây này phải tuân thủ theo các tiêu chuẩn về VS ATTP. Chính vì vậy, mà trái cây nhập khẩu vừa có vẻ ngoài đẹp mắt lại vừa ngon và giàu chất dinh dưỡng.

Bên cạnh đó, đa phần các loại trái cây nhập khẩu không chứa thuốc bảo vệ thực vật, không biến đổi gen, đem đến chất lượng vượt trội. Ví dụ, các dòng nho Mỹ sẽ cho độ giòn và ngọt hơn gấp chục lần so với nho Việt Nam. Hoặc trái na dai Đài Loan có hương vị khác biệt hoàn toàn so với trái na thường tại Việt Nam rất nhiều, vị ngọt đậm, thịt chắc, vì vậy nó cũng có giá cao gấp nhiều lần so với những trai na nội địa thông thường

– Menu Gà Rán “Thơm giòn nóng hổi” chỉ từ 50K, mỗi combo sẽ được tặng kèm 1 ly Pepsi mát lạnh. Các Thượng khách tham khảo ngay Menu phía dưới nhé!
Có thể là hình ảnh về thực phẩm và văn bản cho biết 'MENU MỚI COMBO 50K Tặng Pepsi COMBO Pepsi 70K Tặng COMBO Pepsi 90k Tặng COMBO 55K COMBO 90K COMBO CHÁ GÀ VIÊN COMBO 120K NHỎ: 50K VỪA: 70K LỚN: 90K CÁNH GIỮA VỪA 9K/CÁI CÁNH NGUYÊN 19K/CÁI ĐÙI GÀ LỚN 35K/CÁI COMBO CHẢ GÀ VIÊN CHÂN GÀ RÚT XƯƠNG SẢ TẮC NỘM LƯỜI TAI HEO NỘM TAI THÍNH MÓNG GIÒ HEO LUỘC CHÂN GÀ RÚT XƯƠNG/CÓ XƯƠNG SỐT THÁI 50K/HỘP 60K/HỘP 60K/HỘP 60K/HỘP 70K/HỘP'
2. SFY luôn thường xuyên cập nhật các công thức của Bộ Y Tế đề ra và áp dụng các quy trình “Cleaning” đúng chuẩn, đem đến sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng khi đến mua sắm tại đây!
> Nếu Quý khách ngại đến tận nơi thì hãy ALO ngay 0239 626 6789 – 0239 654 5959 để được ship hàng nhé!

© 2019 SFY.