Thứ Sáu 26 Tháng Mười Một, 2021 10:39 Sáng

BÁNH TRÁNG CUỐN THỊT HEO – VỊ NGON CỦA SỰ TINH TẾ

Chỉ mới chính thức được đưa vào menu hai ngày, nhưng món Bánh Tráng Cuốn Thịt Heo Đà Nẵng tại Nhà hàng SFY RESTAURANT đã được các thực khách gần xa ủng hộ và khen ngợi rất nhiều. SFY trân trọng cảm ơn tình cảm mà khách hàng đã luôn dành tặng.

Có thể là hình ảnh về thực phẩm và trong nhà

Hai nguyên liệu chính tạo nên món ăn là bánh tráng và thịt heo, tất nhiên. Nhưng bánh tráng có ngon, thịt heo có ngọt đến mức nào cũng không thể bỏ qua những nguyên liệu ăn kèm được chọn lọc kỹ càng, tạo nên một món ăn hoàn hảo.

Một dĩa rau xanh mát với những lá xà lách xanh mơn mởn, rau thơm, diếp cá rồi ngò tươi nguyên, chuối xanh thái lát mỏng vừa ăn, dưa leo mọng nước giòn ngọt, rồi những sợi giá đỗ trắng tinh thích mắt. Nhìn thôi đã thấy đã mắt và hấp dẫn.

Điểm nhấn đặc biệt của món bánh tráng cuốn thịt heo tại SFY chính là ở nước chấm “mắm nêm”. Với nhiều người, mắm nêm khó ngừi và có vị khó chịu, nhưng kẻ lại trót đắm say hương mắm miền Trung và ghiền đến độ có thể nếm mắm không. Mắm để chấm bánh tráng cuốn thịt heo phải được pha thật khéo, thật cay với ớt hiểm, chua chua một ít của chanh, rồi thơm thơm hương tỏi. Có thế mới át được vị tanh của mắm nêm, mà dậy được vị ngon của món bánh tráng cuốn thịt heo.

Cuốn một cuốn bánh tráng thật đủ đầy với thịt heo, một lá mì, rồi rau sống thật ngon, chấm vào bát mắm nêm thơm nức mũi. Cả một bản hòa tấu của hương vị tỏa lan đầy trong khuôn miệng, với vị cay, ngọt, chua rồi hơi mặn, làm người ta ngất ngây và mê đắm món ăn dân dã bình dị này.

Có thể là hình ảnh về thực phẩm và văn bản

Ngoài Bánh tráng cuốn thịt heo, SFY RESTAURANT còn làm hài lòng thực khách bởi menu phong phú như Nem lụi Nha Trang, Bún chả nem, Cơm gà xé Hội An, Bánh cuốn nem lụi nướng Nha Trang..

Thời gian phục vụ tại nhà hàng: Từ 10h30 đến 20h30.

Nếu muốn thưởng thức trọn vẹn món ăn này, hãy dành thời gian đến ngay tầng 2 tòa nhà SFY RESTAURANT để có được cảm nhận chân thực nhất.

Hoặc Quý thượng khách muốn thưởng thức tại gia, hãy gọi vào hotline 0239 626 6789 – 0239 654 5959 để được ship tận nhà nhé!

© 2019 SFY.