Thứ Sáu 30 Tháng Bảy, 2021 10:53 Sáng

CHIÊU SINH CÁC KHÓA HỌC BƠI VỚI HỌC PHÍ CỰC ƯU ĐÃI

Nhằm đáp ứng nhu cầu cho học viên Đức Thọ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng bơi lội, SFY POOL sẽ khai giảng lớp dạy bơi kèm riêng chất lượng cao với khóa học bơi cơ bản và khóa học bơi nâng cao.
1. Bao gồm khóa học bơi bơi trẻ em từ 5T và Khóa học bơi dành cho người lớn.
– HLV có chuyên môn cao trực tiếp hướng dẫn
– Đặc biệt, có chi phí học phải chăng
– Hiệu quả đến ngay chỉ sau MỘT KHÓA HỌC
– Cơ hội khuyến mãi hấp dẫn, nhiều ưu đãi
Có thể là hình ảnh về bể bơi
2. SFY POOL – BỂ BƠI BỐN MÙA – HỆ THỐNG BỂ BƠI HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT CHỈ CÓ TẠI SFY COMPLEX
– Bể bơi có hệ thống tạo sóng ngược của hãng Desjoyaux công nghệ Pháp giúp khách hàng trải nghiệm cảm giác thật như đang trên bãi biển. Hệ thống lọc tuần hoàn cùng với hệ thống tạo bọt khí, sẽ massage toàn thân cho bạn được làn da mịn mà như da em bé.
Có thể là hình ảnh về bể bơi
– Bể bơi bốn mùa SFY Complex mang tới lợi ích bơi lội quanh năm mà không lo lắng đến những ảnh hưởng của thời tiết. Kèm theo đó có hệ thống điều hòa 2 chiều giúp khách hàng yên tâm về nhiệt độ phù hợp trong quá trình bơi lội.
– Phòng tắm được trang bị đầy đủ dụng cụ như máy sấy, khăn tắm, lược, gương luôn được vệ sinh sạch sẽ và thay mới mỗi ngày. Ở trên bờ bể bơi có ghế cho khách hàng nằm nghỉ ngơi thoải mái sau khi bơi.
– Đội ngũ giám sát, nhân viên cứu trợ luôn có mặt tại bể bơi 24/24 sẵn lòng phục vụ bất cứ khi nào bạn cần. Giáo viên dạy bơi có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, hướng dẫn học viên rất bài bản và chuyên nghiệp.
> Liên hệ ngay 0239 626 6789 – 0239 654 5959 để được tư vấn và đăng ký miễn phí!

© 2019 SFY.