Thứ Năm 4 Tháng Ba, 2021 9:31 Sáng

CÙNG SFY COMPLEX KHÁM PHÁ NHỮNG ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH HẤP DẪN TẠI HÀ TĨNH

Sở hữu vị trí đắc địa ngay giữa trung tâm thị trấn Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh, và gần những địa điểm du lịch nổi tiếng, SFY COMPLEX chính là nơi dừng chân hoàn hảo cho những du khách muốn trải nghiệm, khám phá và du lịch khi ghé chân đến mảnh đất này. Ngoài ra, SFY COMPLEX cách ga tàu Yên Trung 1km, thuận tiện cho khách hàng đi tàu từ Hà Nội và Tp. HCM ghé thăm.
Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'SFY COMPLEX 5.5 km CHÙA AM TRAVBLING 15 km NGÃ BA ĐỒNG LỘC 4 BẾN TAM SOA 4.3 km KHU MỘ TỔ”NG BÍ THƯ TRẦN PHÚ'
Khách sạn đạt chuẩn 5 sao được thiết kế sang trọng, hệ thống phòng ốc với đầy đủ tiện nghi và dịch vụ phòng tốt nhất tại HÀ TĨNH sẽ mang đến sự thoải mái nhất cho khách hàng khi lựa chọn dừng chân tại SFY.
Đặc biệt, với những dịch vụ đẳng cấp, hệ thống phức hợp bao gồm Siêu thị; Khu tổ chức sự kiện, Buffet; Khu vực chăm sóc sức khoẻ; Khu vui chơi trẻ em; Khách sạn, Bể bơi, Café Sân thượng,… SFY nhất định sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu và trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống đẳng cấp, an toàn, thân thiện cho mọi khách hàng.
Ngoài ra, khi Quý khách hàng đến lưu trú tại SFY COMPLEX sẽ được tận hưởng các dịch vụ như Gym, Fitness, bơi, aerobic, yoga và ăn sáng miễn phí!
Ghé thăm ngay và tận hưởng!

© 2019 SFY.