Thứ Năm 13 Tháng Mười, 2022 10:24 Chiều

Cuộc hẹn với người phụ nữ đặc biệt tại King Coffee 

Dịp 20/10 này các bạn nam đã biết tặng người phụ nữ quan trọng của mình cái gì chưa? Nếu bạn còn đang chần chừ không biết chúc mừng bạn nữ bên cạnh mình như thế nào, thì ly cà phê mời chào câu chuyện ngay nào!  Đặc biệt, ly cà phê tại King Coffee chắc chắn sẽ là khởi đầu tốt đẹp cho các bạn.

20.10 – Dịp đặc biệt tặng người phụ nữ những lời yêu thương 

Ngày 20.10 hay một dịp nào đó trong năm cũng chỉ là một lý do để chúng ta hẹn hò, gặp mặt. 20.10 năm nay đúng vào dịp thời tiết mát mẻ, dễ chịu thì tại sao không lên ngay một cái hẹn nhỉ.

Nhân dịp này SFY Complex cũng xin được gửi những lời chúc yêu thương chân thành nhất đến các chị em. Chúc các bà/mẹ/chị/em chúng ta có một dịp lễ thật ý nghĩa. 

King Coffee gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến chị em

Chúc các chị em sẽ nhận được thật nhiều tình yêu thương từ những người thân yêu của mình. Có thật nhiều sức khỏe, niềm vui và sự may mắn để tiếp tục thành công trong tương lai.

Đặc biệt, nếu dịp lễ này chưa biết phải đi đâu chơi thì thưởng thức một ly cà phê thơm ngon tại King Coffee sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Một ly cà phê để bắt đầu cho câu chuyện trong không gian sang trọng, tinh tế tại SFY thì còn gì bằng nữa.

King Coffee – Nơi khởi đầu của câu chuyện

Không thể không nói vào những dịp đặc biệt như 20.10 lựa chọn được một địa điểm thích hợp để thực hiện những cuộc hẹn. Nếu bạn vẫn chưa biết tặng người phụ nữ quan trọng của mình món quà gì thì một chầu cà phê bất ngờ tại King Coffee sẽ là sự lựa chọn hợp lý đấy. 

King Coffee tự hào khi mang đến không gian tuyệt vời nhất để quý khách có thể tận hưởng những tách cà phê thơm ngon, hàn huyên những câu chuyện thú vị. 

Đây là nơi bắt đầu của những câu chuyện thú vị

Đến với King Coffee bạn sẽ được tận hưởng trong không gian sang trọng, tinh tế. SFY mang đến cho khách hàng cảm giác như được ngồi tận hưởng trong không gian 5 sao sang chảnh. 

Cà phê tại đây là cà phê nguyên chất, giữ nguyên được mùi vị đặc trưng thơm ngon, có chút đắng nhẹ. Chính điều này là lý do khiến cho khách hàng thích thú và lựa chọn King Coffee là điểm đến trong những lý tưởng cho những cuộc hẹn.

Địa chỉ hẹn hò đáng nhớ cùng hội chị em

Đến đây khách hàng không chỉ được thưởng thức những ly cà phê thơm ngon mà còn được thưởng thức những món nước tuyệt vời khác. Bạn có thể mời người ấy tận hưởng một ly capuchino thơm thơm, béo béo. Hay một ly cà phê sữa đong đầy tình yêu.

Những nghệ nhân pha chế của King Coffee có thể hiểu được những tâm tư tình cảm mà khách hàng muốn dành tặng cho người bà, người mẹ, người yêu nhân dịp 20/10 này. Chính vì thế trong từng món nước của mình họ đã mang vào những hương vị đặc biệt khác.

Khi người ấy thưởng thức một ly cà phê, ly nước thơm ngon có thể thấu hiểu những tâm tư, tình cảm của người mới. Vị ngọt đầu môi và chút đắng hâu vị chính là tình cảm nồng nàn mà chúng ta cảm nhận được từ King Coffee.

Tổng kết

Dịp 20/10 này nhất định bạn phải đưa người phụ nữ thân yêu của mình ghé King Coffee để tận hưởng không gian sang trọng, hiện đại nhất. Để gửi đến những người phụ nữ tuyệt vời đó những lời chúc ý nghĩa nhất, những tình cảm nồng nàn như ly cà phê. 

 

© 2019 SFY.