Thứ Hai 2 Tháng Một, 2023 9:13 Sáng

Địa điểm vui chơi giúp trẻ phát triển đa dạng kỹ năng

Nhiều gia đình có con nhỏ băn khoăn về việc tìm khu vui chơi trẻ em ở Đức Thọ ngoài những điểm vui chơi, giải trí dành cho người lớn. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm vừa là nơi để trẻ vui chơi nhưng cũng vừa đảm bảo sự phát triển về thể chất, trí tuệ và kỹ năng của bé, thì không đâu xa hơn SFY Kids là địa điểm mà bạn cần tìm.

Luôn có giám sát viên bên cạnh các bé

Khuôn viên khép kín và đội ngũ giám sát viên hướng dẫn và đảm bảo an toàn cho bé giúp ba mẹ đỡ đi việc phải trông coi, đồng thời an tâm để con lại chơi mà không lo mất an toàn.

Không gian thoáng sạch, an toàn cho trẻ

Tổng diện tích siêu rộng với sự sắp xếp các trò chơi rõ ràng theo từng chủ đề khác nhau, từ đó, phân loại được độ tuổi trò chơi cho trẻ. Khu vực trò chơi rộng rãi, được vệ sinh thường xuyên, phần sàn lót thảm để trẻ không trơn trượt, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Có nhiều trò chơi hấp dẫn phù hợp từng độ tuổi

SFY KIDS với mô hình vui chơi hiện đại bao gồm các trò chơi giáo dục, vận động, vườn cổ tích, sinh nhật cho các bé, khu leo núi, trò chơi cát… Các hoạt động trong khu vui chơi SFY KIDS luôn luôn hướng đến việc bổ sung kiến thức và kỹ năng sống cho bé mà không làm mất đi hứng thú khi chơi đùa.

© 2019 SFY.