Thứ Năm 17 Tháng Mười Hai, 2020 2:36 Chiều

GIÁNG SINH RỘN RÀNG – VOUCHER NGẬP TRÀN

Nhân dịp Giáng Sinh, King Coffee thân tặng đến 200 khách hàng đầu tiên Voucher giảm giá 30% từ ngày 17-31/12 (Áp dụng cho hóa đơn trên 100k)

Hình ảnh có thể có: đồ uống

“Đi cà phê” từ lâu không chỉ đơn thuần là uống tách cà phê mà còn là dịp để gặp mặt và trò chuyện cùng bạn bè. Bởi vậy, tại King Coffee, từng góc nhỏ với thiết kế đặc biệt sang trọng, những thức uống được chăm chút với chất lượng tốt nhất, cùng sự tận tâm từ nhân viên, đã tạo nên một nơi bạn có thể sẻ chia niềm vui cùng bạn bè và gia đình.

Vị trí “đắc địa” nằm trên sân thượng tòa nhà SFY Complex, bạn vừa thưởng thức 1 ly cà phê King đậm vị, vừa ngắm nhìn thành phố Hà Tĩnh từ trên cao thì tuyệt vời quá phải không nào..

Là địa điểm cực kỳ Hot, đang được nhiều bạn trẻ Hot girl & Hot boy săn đón để thỏa sức sống ảo đẹp ở Đức Thọ – KING COFFEE mang đến không gian cafe đặc biệt, hút hồn trên tầng thượng.
KING COFFEE nằm ngay tại tầng cao nhất của SFY, tại đây bạn có thể vừa nhâm nhi một tách café vừa ngắm nhìn những thay đổi, những chuyển động không ngừng của thị trấn Đức Thọ và xa hơn nữa là được ngắm những tòa nhà cao tầng của thị xã Hồng Lĩnh và Thành phố Vinh.

Giáng sinh sắp đến, đừng quên hẹn nhau tại King Coffee của SFY Complex để tận hưởng những phút giây ấm áp nha!

© 2019 SFY.