Thứ Ba 19 Tháng Tư, 2022 4:59 Chiều

HÉ LỘ NHỮNG GÓC CHƠI THÚ VỊ TẠI SFY KIDS

Khởi động một tuần mới thật nhiều năng lượng với không gian vui chơi đầy màu sắc và hấp dẫn tại SFY, tại sao không nhỉ?? Đưa bé đến ngay và tận hưởng những trò chơi cực mới lạ tại SFY Kids thôi nào bố mẹ ơi!!

Có thể là hình ảnh về 6 người, trẻ em và văn bản cho biết 'SFY COMPLEX SFY KIDS CHOBÉTHOASỨCH BÉ THỎA SỨC VUI CHO å MỞ CỬA: 16H30-22H THỨ 2 THỨ 6 8H-22H THỨ 7-CN'

  1. Các trò chơi có tại SFY KIDS

SFY Complex là một khu vui chơi giải trí trong nhà được thiết kế với nhiều không gian và khu vực khác nhau giúp đem đến cho trẻ một môi trường vui chơi nhưng vẫn có tính giáo dục cao. Nếu như được tới đây chắc chắn bé nhà bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú bởi những trò chơi hấp dẫn.

Có thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà

– Khu vực sân chơi là góc trò chơi vận động liên hoàn các bé năng động vô cùng yêu thích. Một số trò chơi tiêu biểu như nhà bóng, cầu trượt, leo núi,….

– Khu vực khám phá sẽ dành cho các bé ham học hỏi cũng như tìm hiểu qua các trò chơi thú vị như nhà cát, tô tượng,….

– Khu vực sáng tạo là không gian tuyệt vời dành cho các bạn nhỏ yêu thích mỹ thuật. Bé được sáng tạo, thể hiện năng khiếu của mình thông qua nhiều trò chơi: tô màu, tập vẽ tranh, tô tượng, tranh cát…

Có thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em, thực phẩm và trong nhà

Không chỉ là một khu vui chơi giải trí thôi đâu nhé, tại SFY Complex cha mẹ hoàn toàn yên tâm để con mình vui chơi thoải mái bởi tại đây còn có các nhân viên hỗ trợ nữa đó. Ngoài ra, SFY Complex còn được xem là một môi trường để trẻ có thể phát triển giáo dục hay sáng tạo nghệ thuật thông qua những trò chơi bổ ích.

Vào những ngày lễ hay dịp cuối tuần, tại SFY Complex còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa giúp trẻ có thể giao lưu, học hỏi với nhiều bạn bè cùng trang lứa. Đây chắc chắn là một địa điểm lí tưởng cho bố mẹ để thưởng cho con mình một ngày vui chơi thỏa thích đấy nhé!

Có thể là hình ảnh về 3 người và trẻ em

  1. Địa điểm vui chơi lý tưởng

Vì sao nói SFY Complex là địa điểm lý tưởng cho các bậc phụ huynh đưa con em mình tới trải nghiệm:

– Hạ tầng và thiết bị vui chơi cao cấp

– 30+ góc chơi riêng biệt

– Nhân viên hỗ trợ tại mỗi góc chơi

– Trò chơi đa dạng đến mức bé có thể chơi cả ngày mà không chơi hết tất cả các trò chơi.

– Môi trường vui chơi sạch sẽ, trang thiết bị với độ an toàn cao.

Khu vui chơi trẻ em Sfy Complex hướng tới một khu vui chơi đa năng giúp các bé vừa có không gian vui chơi sáng tạo lại có thể trở thành một môi trường phát triển kỹ năng và thể chất toàn diện. Vậy tại sao các bạn lại không để con mình được đến đây vui chơi một lần?! Hãy dành một chút thời gian để cùng con đến với Sfy Complex nhé các bố mẹ!

© 2019 SFY.