Thứ Năm 11 Tháng Ba, 2021 9:28 Sáng

KHỞI ĐỘNG MÙA HÈ TẠI BỂ BƠI SFY COMPLEX

Chút nắng sớm như báo hiệu mùa hè sắp về, cũng là lúc chúng ta đều cảm thấy cần đến một sự mát mẻ, sảng khoái. Và điều mà tất cả chúng đang tìm kiếm đang ở đây:
SFY POOL – BỂ BƠI BỐN MÙA – HỆ THỐNG BỂ BƠI HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT CHỈ CÓ TẠI SFY COMPLEX
Có thể là hình ảnh về bể bơi và văn bản
Bể bơi có hệ thống tạo sóng ngược của hãng Desjoyaux công nghệ Pháp giúp khách hàng trải nghiệm cảm giác thật như đang trên bãi biển. Hệ thống lọc tuần hoàn cùng với hệ thống tạo bọt khí, sẽ massage toàn thân cho bạn được làn da mịn mà như da em bé.
Bể bơi bốn mùa SFY Complex mang tới lợi ích bơi lội quanh năm mà không lo lắng đến những ảnh hưởng của thời tiết. Kèm theo đó có hệ thống điều hòa 2 chiều giúp khách hàng yên tâm về nhiệt độ phù hợp trong quá trình bơi lội.
Phòng tắm được trang bị đầy đủ dụng cụ như máy sấy, khăn tắm, lược, gương luôn được vệ sinh sạch sẽ và thay mới mỗi ngày. Ở trên bờ bể bơi có ghế cho khách hàng nằm nghỉ ngơi thoải mái sau khi bơi.
Có thể là hình ảnh về bể bơi
Có thể là hình ảnh về bể bơi
Đội ngũ giám sát, nhân viên cứu trợ luôn có mặt tại bể bơi 24/24 sẵn lòng phục vụ bất cứ khi nào bạn cần. Giáo viên dạy bơi có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, hướng dẫn học viên rất bài bản và chuyên nghiệp.
Nhanh chân lập team đi check in và tận hưởng làn nước trong xanh mát lạnh tại đây nào cả nhà ơi!

© 2019 SFY.