Thứ Tư 13 Tháng Mười Một, 2019 4:05 Chiều

KHU VUI CHƠI TRẺ EM CAO CẤP

Thay vì để trẻ “làm bạn” với điện thoại, tivi hàng ngày tại sao các bậc phụ huynh không cùng con yêu của mình đến khu vui chơi Sfy Complex để có thể thư giãn sau những buổi học căng thẳng giúp trẻ phát triển tốt hơn?!

Khu vui chơi trẻ em Sfy Complex – Học mà chơi, chơi mà học

 

SFY Complex là một khu vui chơi giải trí trong nhà được thiết kế với nhiều không gian và khu vực khác nhau giúp đem đến cho trẻ một môi trường vui chơi nhưng vẫn có tính giáo dục cao. Nếu như được tới đây chắc chắn bé nhà bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú bởi những trò chơi hấp dẫn.

Khu vui chơi tại SFY Complex gồm những khu vực sau:

  • Khu vực sân chơi là góc trò chơi vận động liên hoàn các bé năng động vô cùng yêu thích. Một số trò chơi tiêu biểu như nhà bóng, cầu trượt, leo núi,….
  • Khu vực khám phá sẽ dành cho các bé ham học hỏi cũng như tìm hiểu qua các trò chơi thú vị như nhà cát, tô tượng,….
  • Khu vực sáng tạo là không gian tuyệt vời dành cho các bạn nhỏ yêu thích mỹ thuật. Bé được sáng tạo, thể hiện năng khiếu của mình thông qua nhiều trò chơi: tô màu, tập vẽ tranh, tô tượng, tranh cát…

Không chỉ là một khu vui chơi giải trí thôi đâu nhé, tại SFY Complex cha mẹ hoàn toàn yên tâm để con mình vui chơi thoải mái bởi tại đây còn có các nhân viên hỗ trợ nữa đó. Ngoài ra, SFY Complex còn được xem là một môi trường để trẻ có thể phát triển giáo dục hay sáng tạo nghệ thuật thông qua những trò chơi bổ ích.

 Vào những ngày lễ hay dịp cuối tuần, tại SFY Complex còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa giúp trẻ có thể giao lưu, học hỏi với nhiều bạn bè cùng trang lứa. Đây chắc chắn là một địa điểm lí tưởng cho bố mẹ để thưởng cho con mình một ngày vui chơi thỏa thích đấy nhé!

Khu vui chơi liên hoàn – Trò chơi vận động nâng cao thể chất cho trẻ

 

khu vui chơi liên hoàn có thể hiểu đơn giản là sự kết hợp giữa nhiều trò chơi với nhau để tạo ra một bộ trò chơi hoàn chỉnh. SFY Complex xây dựng mô hình này để giúp các bé có một sân chơi lành mạnh. Với những trò chơi liên hoàn, trẻ sẽ được vận động và phát triển toàn diện hơn về thể chất và trí tuệ

Khu vui chơi liên hoàn tại SFY Complex sẽ gồm: Cầu trượt liên hoàn, nhà bóng, thú nhún, đu quay, mạng dây leo, xích đu, đệm nước, leo núi, bắn bóng, ….từ những trò chơi đó sẽ giúp trẻ phát triển những kỹ năng cần thiết từ thể lực cho đến trí tuệ. Ngoài những lợi ích trên, khu vui chơi liên hoàn còn ảnh hưởng tích cực đến hình thành nhân cách, bộc lộ khả năng của trẻ, rèn luyện sự dẻo dai.

Vì sao nói SFY Complex là địa điểm lý tưởng cho các bậc phụ huynh đưa con em mình tới trải nghiệm:

  • Hạ tầng và thiết bị vui chơi cao cấp
  •  30+ góc chơi riêng biệt
  • Nhân viên hỗ trợ tại mỗi góc chơi
  • Trò chơi đa dạng đến mức bé có thể chơi cả ngày mà không chơi hết tất cả các trò chơi.
  • Môi trường vui chơi sạch sẽ, trang thiết bị với độ an toàn cao.

Khu vui chơi trẻ em Sfy Complex hướng tới một khu vui chơi đa năng giúp các bé vừa có không gian vui chơi sáng tạo lại có thể trở thành một môi trường phát triển kỹ năng và thể chất toàn diện. Vậy tại sao các bạn lại không để con mình được đến đây vui chơi một lần?! Hãy dành một chút thời gian để cùng con đến với Sfy Complex nhé các ông bố, bà mẹ!

© 2019 SFY.