Thứ Sáu 30 Tháng Bảy, 2021 11:15 Sáng

KING COFFEE – KHÔNG GIAN HOÀN HẢO CHO NGƯỜI TRẺ HIỆN ĐẠI

Góp mặt vào danh sách “Hôm nào đi cà phê nhé!” của giới trẻ, King Coffee tại SFY Complex là điểm đến yêu thích không thể bỏ qua. Hãy cùng giải mã cửa hàng cà phê sang trọng, hiện đại ở trung tâm số 1 Thị trấn Đức Thọ nhé!

1. Vị trí đắc địa, trải nghiệm dễ dàng

“Hôm nào đi cà phê nhé!” là câu nói quen thuộc của giới trẻ. Giờ đây, việc đến cửa hàng cà phê không chỉ để thưởng thức thức uống nữa, người trẻ cần cả không gian trải nghiệm, học tập và làm việc. King Coffee tại SFY COMPLEX là một trong những địa chỉ bạn không nên bỏ lỡ.

Có thể là hình ảnh về món tráng miệng, đồ uống và trong nhà

2. Không gian đa dạng cho mọi nhu cầu

Có thể là hình ảnh về nội thất và trong nhà

Không gian tại King Coffee được thiết kế đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Nếu những chiếc bàn đơn dành cho các bạn đi cà phê một mình để học tập, làm việc cần sự yên tĩnh, thì dãy bàn dài luôn sẵn sàng đón tiếp hội mình gặp gỡ, giao lưu.

Có thể là hình ảnh về 1 người và ngoài trời

Một nét đặc trưng không thể không nhắc đến của hệ thống cửa hàng King Coffee chính là những chiếc ô cửa sổ bằng kính trong suốt. Dãy ghế cạnh ô cửa sổ là lựa chọn yêu thích của nhiều bạn trẻ. Ngồi bên ô cửa sổ, lặng ngắm hoàng hôn buông hay ngắm cơn mưa vội vã, nhâm nhi tách cà phê thơm nồng thật sự là sở thích vô cùng lãng mạn.

3.Cà phê đậm đà, thức uống sáng tạo

Nổi tiếng với hương vị cà phê đậm đà, sáng tạo với minh chứng bằng sự hiện diện tại hơn 120 quốc gia trên toàn thế giới, hệ thống hơn 40 cửa hàng trải dài toàn quốc, King Coffee ngày càng khẳng định được vị thế “Vua cà phê Việt” trên thị trường trong và ngoài nước.

Khi đến với King Coffee, bạn sẽ được nhâm nhi tận hưởng trọn vẹn hương vị cà phê theo nhiều cách pha chế đa dạng. Bạn chọn hương vị đậm đà truyền thống Việt Nam hay sáng tạo theo các kiểu pha trên thế giới, King Coffee đều sẵn sàng phục vụ.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang ngồi và trong nhà

Menu của King Coffee không gói gọn với cà phê, sự sáng tạo còn được áp dụng để tạo nên những hương vị thức uống trái cây tươi mát, thức uống pha chế sáng tạo. Mục đích phục vụ hoàn hảo mọi nhu cầu của khách hàng.

King Coffee – SFY Complex là địa điểm lý tưởng mà bạn nhất định phải ghé đến để thưởng thức thức uống, và trải nghiệm không gian nhé!

© 2019 SFY.