Thứ Tư 22 Tháng Sáu, 2022 9:41 Chiều

Mừng Lương Về – Sashimi Phủ Phê

Lương về?? Còn chờ gì mà không ghé SFY Restaurant thưởng quên lối về Sashimi từ cá hồi thơm ngon, nguyên chất nhập khẩu từ Nauy.

Vẹn tròn hương vị thanh khiết của biển cả – với từng miếng sashimi tươi ngon, mát lạnh, vừa đưa lên đầu môi đã khiến người ăn mê đắm – Chắc chắn chỉ có tại SFY Restaurant. Mang đến nguồn năng lượng dồi dào của biển khơi, với hàm lượng protein tốt, giúp các Quý thượng khách có thể trải nghiệm một bữa ăn đúng với tinh thần vừa ngon vừa bổ.

Có thể là hình ảnh về sashimi và trong nhà

Đừng quên cách ăn sashimi đúng để thưởng thức trọn vẹn nhất món ăn này nhé!’

Bước 1:

Chiêm ngưỡng đĩa sashimi được trang trí đẹp mắt. Hầu hết các itamae sẽ trang trí món sashimi của họ nhìn hấp dẫn và ngon miệng nhất. Quan sát việc thái sashimi và sự sắp xếp của đầu bếp.

Bước 2:

Hít ngửi hương thơm của sashimi. Trong khi một số loại sashimi chế biến từ cá sống có thể bị ướp lạnh và có mùi hôi, một số loại cá và hải sản có thể có mùi hương mạnh, rất khác biệt. Món sashimi rất thuần khiết và đơn giản.

Có thể là hình ảnh về sashimi

Bước 3:

Cầm đũa lên và gắp miếng sashimi tinh tế ở giữa. Nếu bạn thích, bạn có thể rưới hoặc nhúng sashimi vào xì dầu, wasabi hoặc bất kỳ loại gia vị nào khác, tuy nhiên hầu hết sashimi được chuẩn bị để được thưởng thức riêng. Ngoài việc dùng đũa, bạn có thể dùng dĩa hoặc nhón tay.

Bước 4:

Cho sashimi vào miệng. Khám phá kết cấu của thịt. Một số lát có thể dường như tan chảy như bơ, trong khi những lát khác lại chắc hơn. Nhai sashimi cẩn thận và thưởng thức hương vị từ từ.

Bước 5:

Khen ngợi itamae và yêu cầu một phần khác nếu bạn chưa no.

Hãy đến ngay SFY Complex và cùng tận hưởng trong một không gian riêng tư tại tầng 2 nhà hàng SFY RESTAURANT hoặc tại tầng 8 với view bể bơi sang trọng nhé!

© 2019 SFY.