Thứ Hai 29 Tháng Ba, 2021 2:32 Chiều

NÊN TẬP YOGA Ở ĐÂU? TẠI NHÀ HAY Ở CÁC TRUNG TÂM?

1. Tự tập Yoga tại nhà
Ưu điểm: Khi tập Yoga tại nhà, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí và có thể chủ động về thời gian. Ngoài ra khi tập ở nhà bạn sẽ có một bầu không khí yên tĩnh và có thể tập trung tinh thần ở mức tốt nhất để tập luyện Yoga hiệu quả.
Nhược điểm:
+ Dễ tập sai cách
+ Không có ai để hỏi những vấn đề khúc mắc
+ Bạn sẽ chỉ tập được những bài Yoga cơ bản
+ Dễ bị lười biếng, lơ là và thối chí.
Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản cho biết 'SFYCOMPLEX NÊN TẬP YOGA ở ĐÂU? Ở NHÀ Ở TRUNG TÂM'
2. Tập tại các trung tâm tự phát
Khi tập tại các trung tâm không có chứng chỉ, giáo viên không có kinh nghiệm và chuyên nghiệp sẽ đem đến những tác hại khôn lường cho cơ thể. Như dễ bị viêm cột sống, vẹo sườn và nhiều nguy cơ tiềm ẩn khác.
3. Tập Yoga tại các trung tâm chuyên nghiệp
Ưu điểm: Bạn sẽ được tập Yoga một cách bài bản và có hệ thống. Ở trung tâm luôn có các giáo viên chỉ dạy tận tình, bạn có thể hỏi bất cứ câu hỏi nào và luôn nhận được câu trả lời thỏa đáng nhất. Ngoài ra, ở các trung tâm sẽ có đầy đủ dụng cụ, không gian luôn sạch sẽ và thoáng mát. Đặc biệt, khi tập ở trung tâm uy tín, sẽ mang lại hiệu quả rõ rệt.
VẬY TẬP YOGA Ở ĐÂU THÌ TỐT?
SFY COMPLEX sở hữu đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, có giáo viên người Ấn Độ am hiểu về Yoga. Luôn mong muốn sẽ mang tới cho các học viên một khóa học thực sự bổ ích, và hướng tới mục tiêu luyện tập yoga chuyên sâu, chất lượng.
– SFY luôn ưu tiên sức khỏe của học viên nên đã không ngại bỏ ra nhiều chi phí để xây dựng, mua sắm các trang thiết bị và tuyển chọn giáo viên Yoga Ấn Độ về giảng dạy.
– Các học viên sẽ được giáo viên sắp xếp lịch học phù hợp với thời gian biểu
– Phòng học tại trung tâm đã được thiết kế thoáng mát, đẹp đẽ đảm bảo đem tới cho học viên một nơi tập luyện tiêu chuẩn. Sàn nhà sạch sẽ, thảm tập hiện đại, hệ thống âm thanh, ánh sáng cũng được đầu tư rất công phu.
👉 Nếu như bạn vẫn chưa tìm được nơi tập yoga tốt nhất? Vậy thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được #đăng_kí lớp học sớm nhất nhé!

© 2019 SFY.