Thứ Sáu 30 Tháng Bảy, 2021 11:00 Sáng

NGON MÊ LY VỚI THUYỀN SASHIMI TUYỆT HẢO TẠI SFY COMPLEX

Nhà Hàng SFY RESTAURANT chính thức ra mắt món mới là Thuyền Sashimi mang đầy ắp những món tươi sống đặc sắc. Nếu thực khách yêu thích những nét đặc trưng của ẩm thực Nhật Bản thì đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức món ăn này tại SFY Complex nhé!
1. Sashimi Là Gì?

Sashimi là món ăn làm từ cá và hải sản sống, trình bày theo hình thức thái lát mỏng dễ ăn và ăn cùng nước chấm như nước tương Shoyu. Ngoài ra, không chỉ giới hạn trong cá hay hải sản, Sashimi còn dùng để chỉ món ăn sống làm từ các nguyên liệu thực phẩm khác.

Có thể là hình ảnh về sashimi và trong nhà

Nói đến các món ăn Nhật Bản làm từ cá thì Sushi là nổi tiếng hơn cả. Khác với Sushi, Sashimi không có cơm giấm mà chỉ có duy nhất nguyên liệu là cá thái lát, phần được gọi là Neta trong món Sushi.

Được bao quanh bởi biển cả, Nhật Bản từ xa xưa đã nhận được đặc ân từ thiên nhiên, đó là nguồn cá và hải sản tươi sống mỗi ngày. Khi đó, việc đánh bắt, cắt thịt rồi thưởng thức cá sống là hết sức thông thường và phổ biến. Để có được một món Sashimi ngon hoàn hảo, trước tiên cá phải thật tươi, và quan trọng nữa là phải sử dụng nguyên liệu theo đúng mùa. Ngoài ra, vì Sashimi là thức ăn sống, không nấu qua lửa nên cũng cần chú ý đến vấn đề vệ sinh thực phẩm.

2. Thuyền Sashimi Tại SFY COMPLEX

Chiếc thuyền được đầu bếp trang trí hết sức đẹp mắt và được bảo quản với hệ thống làm lạnh tiên tiến nhất để đảm bảo món ăn giữ được độ tươi và dai giòn đúng chuẩn.

Có thể là hình ảnh về sashimi và trong nhà

– Size Nhỏ: 679K
– Size Vừa: 899K
– Size Lớn: 1199K
Với sự kì công trong chế biến và trình bày, thực khách sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với những chiếc thuyền sashimi tại SFY, hãy đến và thử ngay hôm nay!
SFY RESTAURANT nhận đặt tiệc tại gia nếu khách hàng có yêu cầu. G ọ i ngay 0239 626 6789 – 0239 654 5959 để được phục vụ!

© 2019 SFY.