Thứ Hai 22 Tháng Hai, 2021 8:03 Sáng

NGUYÊN TẮC ĂN TRÁI CÂY ĐỂ HẤP THỤ TỐI ĐA VITAMIN DINH DƯỠNG

Bạn có biết, ăn trái cây sai cách có thể gây ra lãng phí khi cơ thể không thể hấp thụ hết vitamin và nhanh chóng đào thải. Hãy lưu ý và áp dụng ngay 3 nguyên tắc dưới đây nếu bạn đang ăn trái cây không đúng cách nhé!

Có thể là hình ảnh về trái cây và văn bản cho biết 'SFY SCOMPEX COMPLEX Nguyên tắc AN TRÁI CÂY Để hấp thụ tối đa Vitamin dinh dưỡng'
KHÔNG ăn trái cây tráng miệng ngay sau bữa chính
Rất nhiều gia đình có thói quen ăn hoa quả ngay sau các bữa ăn chính trong ngày. Khi bụng no, thức ăn trong đang được tiêu hóa, cung cấp thêm trái cây cho dạ dày sẽ khiến dạ dày tiêu hóa nốt lượng trái cây đó mà không hề thông qua một quá trình chắt lọc chất dinh dưỡng.

Luôn ăn ngay sau khi gọt
Sau khi gọt vỏ, hoa quả cần được ăn ngay bởi các khoáng chất và Vitamin có trong trái cây sẽ bị oxi hóa do môi trường xung quanh, trực tiếp làm mất dưỡng chất của trái cây. Đồng thời, việc để qua lâu ngoài không khí sẽ khiến hoa quả mất mùi thơm đặc trưng.

KHÔNG ăn liên tục các loại trái cây chứa nhiều đường
Trong trái cây, có một lượng đường frutose đáng kể, nếu ăn quá nhiều vào bữa tối cũng có thể làm bạn tăng cân do lượng đường không chuyển hóa thành glucose mà biến thành mỡ.

Chia sẻ với bạn, tại SFY MART đang bán rất nhiều loại hoa quả tươi ngon, phù hợp với các chị em phụ nữ đang cần giữ dáng, tăng cân, duy trì lối sống organic. Nếu cần được tư vấn về bất cứ loại trái cây nào, bạn đừng ngại yêu cầu nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhé! SFY MART rất mong được gặp bạn.

© 2019 SFY.