Thứ Tư 22 Tháng Sáu, 2022 9:47 Chiều

Những Lợi Ích Từ Khu Vui Chơi Nhà Bóng Với Trẻ Nhỏ

Không phải tự nhiên mà các bậc phụ huynh lại tin tưởng và an tâm lựa chọn trò chơi này dành cho con em mình. Nó không chỉ an toàn mà còn mang lại rất nhiều lợi ích trẻ nhỏ.

  1. Tăng cường sự phát triển trí não cho trẻ

Chơi nhà bóng thường xuyên sẽ giúp trẻ có sự tư duy tốt hơn. Đầu óc ngày càng minh mẫn và sáng suốt hơn. Trẻ sẽ có sự phát triển toàn diện về tinh thần trong học tập cũng như các hoạt động trong cuộc sống.

Có thể là hình ảnh về 11 người, trẻ em, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'NELCOME M SFY KIDS'

  1. Giúp trẻ cứng cáp và khỏe mạnh

Không chỉ có lợi cho xương và trí não của trẻ mà bên cạnh đó còn giúp trẻ ăn ngon miệng hơn. Khi trẻ chơi nhà bóng, vận động nhiều sẽ khiến các cơ cũng bắt đầu săn chắc và nảy nở,trẻ sẽ trở nên cứng cáp hơn. Dần dần trẻ sẽ mau lớn và khỏe mạnh.

  1. Tâm lý của trẻ sẽ trở nên tự tin

Khi một mình trẻ sở hữu một căn nhà nhỏ cùng những quả bóng đầy sắc màu, sẽ góp phần giúp trẻ tăng thêm sự tự tin khi đứng trước đám đông, hoặc tiếp xúc với đám đông, điều này khoa học đã chứng minh.

  1. Rèn cho các bé tính tự lập

Trò chơi nhà bóng là trò chơi mang tính không gian riêng tư cao. Trẻ có thể tự do nhảy nhót và vui đùa, đồng thời sẽ không được một ai trợ giúp. Khi chơi trong nhà bóng lúc trẻ bị ngã sẽ phải tự đứng lên mà không một ai giúp đỡ. Nâng cao và rèn luyện tính tự lập cho trẻ.

  1. Giúp trẻ hòa nhập với mọi người hơn

Khi trẻ chơi nhà bóng cùng với những đứa trẻ khác, có thể từ một đứa trẻ rụt rè và ít nói sẽ dần trở thành một đứa trẻ năng động và trở nên hòa nhập với mọi người hơn. Vì nhà bóng là một không gian dễ dàng giúp trẻ nâng cao sự hòa nhập với mọi người của mình.

Có thể là hình ảnh về bóng bay và trong nhà

  1. Giảm nguy cơ các bệnh về mắt cho trẻ

Thời buổi công nghệ 4.0 phát triển, nhiều phụ huynh thường xuyên cho con em tiếp xúc với điện thoại, máy tính bảng, ipad rất nhiều. Tiếp xúc với ánh sáng xanh nhiều rất có hại cho mắt của trẻ. Khiến trẻ bị mỏi mắt, hoa mắt, cận thị và viễn thị. Do đó các phụ huynh nên giảm thiểu cho trẻ tiếp xúc với các thiết bị công nghệ và chơi nhà bóng nhiều hơn.

  1. Giảm thiểu nguy cơ béo phì

Đây cũng được xem là một dạng trò chơi thể thao cho trẻ. Các bậc phụ huynh nào đang có con em bị béo phì và ít vận động thì nên cho con trẻ thường xuyên chơi trò chơi nhà bóng. Trong quá trình chơi trẻ sẽ phải vận động nhiều và ra mồ hôi, giúp đốt cháy calo giảm béo phì đáng kể.

Có thể là hình ảnh về trong nhà

Chơi trò chơi nhà bóng ở đâu?

SFY KIDS với khu nhà bóng an toàn, rộng rãi, thoáng mát và sạch sẽ, đặc biệt với hàng trăm quả bóng đủ màu sắc sẽ là lựa chọn số 1 cho các bé vui chơi. Phụ huynh đừng quên đưa con em mình đến trải nghiệm và khám phá nhé!

© 2019 SFY.