Thứ Năm 21 Tháng Tư, 2022 4:15 Chiều

Phở Bò Lý Quốc Sư – Quốc Hồn Quốc Túy

Đến với Hà Nội du khách sành ăn không bao giờ quên thưởng thức món Phở. Để nói thương hiệu phở ngon nhất nhì Hà Thành phải kể đến Phở Lý Quốc Sư.

Có thể là hình ảnh về thực phẩm và trong nhà

Đây không phải là lựa chọn duy nhất nhưng chắc chắn là lựa chọn tốt nhất cho món phở. Hương vị phở ở đây rất đặc biệt vừa thanh đạm, ngọt nước vừa thơm dư vị dân dã. Trong lúc ăn bạn có thể cảm nhận được sự tinh tế của người chế nước phở khiến cho từng thìa nước dùng vào miệng đến đâu như muốn đọng lại mãi ở đó. Từng miếng thịt thái lát mỏng bày biện vô cùng bắt mắt, đó là sự khéo léo trong từng đường dao. Cắn miếng thịt cùng chút bánh phở mà tưởng như mọi cảm giác, giác quan như sống dậy sau kỳ nghỉ đông dài. Miếng nạm gầu vừa mềm vừa giòn thịt, cảm giác thật khó tả.

Vị ngon của Phở Lý Quốc Sư hoàn hảo đến mức trong lúc ăn người ta như quên hết mọi vật xung quanh và tô phở thì vơi dần lúc nào không hay.

Tại Hà Tĩnh, nếu muốn thưởng thức trọn vẹn và đúng chất nhất bát phở này, thì nhất định bạn phải đến với SFY COMPLEX. Tất cả tâm huyết của người đầu bếp đều được gửi trọn trong hương vị bát phở này.

Có thể là hình ảnh về thực phẩm

Bánh phở Hà Nội mềm dai được lựa chọn cẩn thận, trần bánh khéo léo kết hợp thịt bò cỏ được lựa chọn kỹ càng tươi ngon tạo nên sự khác biệt không phải ở đâu cũng có. Đặc biệt, quẩy ăn kèm tại nhà hàng được nhập trực tiếp từ Hà Nội, có màu vàng, vị giòn, ăn cùng ớt xanh cay của Đà Nẵng cùng tương ớt Mường Khương, hòa quyện lại tạo nên một món ăn tuyệt vời.

Có thể là hình ảnh về đang đứng, thực phẩm và trong nhà

Giá một tô Phở từ 50.000 – 80.000 VNĐ, tùy vào loại Phở bạn yêu cầu.

Nghe thôi đã thấy “đặc sắc”. Đến ngay Nhà Hàng SFY RESTAURANT tại tầng 2 SFY COMPLEX để thưởng thức ngay món Phở được coi là Đặc Sản Quốc Gia với hương vị truyền thống đậm đà nhé!

> Ngoài ra còn có các món đặc sản khác như Phở Gà Đông Tảo, cơm rang dưa bò, cơm gà, bánh tráng cuốn thịt heo,.. vô cùng phong phú cho thượng khách lựa chọn.

SFY RESTAURANT: Phở Gà Đông Tảo – Phở Lý Quốc Sư: Mở cửa từ 6h-12h hàng ngày.

© 2019 SFY.