Thứ Ba 26 Tháng Tư, 2022 8:09 Chiều

Phở Gà Đông Tảo SFY Complex – Thơm Ngon Tuyệt Hảo

Buổi sáng đẹp trời, đừng lăn tăn suy nghĩ ăn gì, mà hãy chọn ngay một bàn đẹp tại tầng 2 nhà hàng SFY RESTAURANT, thưởng thức hương vị tuyệt vời của Phở Gà Đông Tảo nhé các thượng khách ơi!!

Nói đến Phở gà Đông Tảo SFY, đầu tiên người ta thường hay nói đến nước phở, bởi đây chính là bí quyết tạo nên bát phở ngon ngọt, thơm lừng. Nước dùng Phở phở không trong, không thanh mà chỉ ngọt mộc, nhẹ nhàng đó là vì nước dùng Phở Hồ Gia chỉ được ninh từ xương và các loại thảo quả mà không sử dụng chất tạo ngọt.. Chính vì điều đó mà nước phở tại SFY mang đến sự thanh mát, đậm đà và khác biệt cho khách hàng khi thưởng thức.

Có thể là hình ảnh về thực phẩm và văn bản cho biết 'SFYCOMPLEX SFY RESTAURANT- PHỞ LÝ QUỐC SU-PHỞ GÀ ĐÔNG TẢO Mở cửa từ 6h-12h hàng ngày'

Tiếp đến là bánh phở. Bánh phở tại SFY được làm từ bột gạo, mềm mịn, khi dùng sợi phở điều đầu tiên thực khách cảm nhận được chính là sự dai ngon giòn.

Đặc biệt nguyên liệu cuối cùng tạo nên một bát phở trọn vẹn vạn người mê chính là Gà Đông Tảo. Được lựa chọn tỉ mẩn từ khâu chọn gà từ Hưng Yên, cho đến cách sơ chế, chế biến an toàn, chất lượng. Thịt gà tươi mềm, ăn vào có vị ngọt nhẹ, thêm chút hương vị nước dùng tạo nên hương vị rất đặc trưng.

Đi kèm với hương vị phở gà Đông Tảo đó chính là sự kết hợp của một chút hương vị của rau giá trụng, ớt, tỏi, nước mắm, chanh…Tất cả sẽ mang đến cảm giác đậm đà, hấp dẫn khi thưởng thức. Ngoài ra, một chút bánh quẩy Hà Nội sắc màu vàng ươm, vừa mềm vừa dai thêm chút giòn giòn thì càng khiến cho tô phở trở nên tuyệt hảo.

Có thể là hình ảnh về thực phẩm

Một bát phở Gà Đông Tảo tại SFY RESTAURANT có giá thấp nhất chỉ từ 40.000đ. Thông thường, khách hàng khi đến với nhà hàng thường chọn loại từ 70.000 đồng trở lên để thưởng thức trọn vẹn hương vị của gà “Tiến Vua”.

Đặc biệt, với không gian sạch sẽ, rộng rãi và thoáng mát, nhà hàng sẽ là một nơi trải nghiệm ẩm thực cực kỳ hoàn hảo cho bất kỳ vị khách nào, dù là khó tính nhất!

Nhà hàng mở cửa từ 6h-12h hàng ngày.

Mới nghe thôi đã thấy rộn ràng quá đúng không cả nhà ơi!! Đặt hẹn cùng bạn bè, người thân để tận hưởng ngay nhé!

© 2019 SFY.