Thứ Hai 29 Tháng Ba, 2021 2:38 Chiều

Phở Lý Quốc Sư – Đậm đà hương vị phở Việt truyền thống

Phở Lý Quốc Sư không phải là lựa chọn duy nhất nhưng chắc chắn là lựa chọn tốt nhất cho món phở.
Có thể là hình ảnh về thực phẩm và văn bản
Hương vị phở rất đặc biệt vừa thanh đạm, ngọt nước vừa thơm dư vị dân dã. Trong lúc ăn bạn có thể cảm nhận được sự tinh tế của người chế nước phở khiến cho từng thìa nước dùng vào miệng đến đâu như muốn đọng lại mãi ở đó.
Từng miếng thịt thái lát mỏng bày biện vô cùng bắt mắt, đó là sự khéo léo trong từng đường dao. Miếng nạm gầu vừa mềm vừa giòn thịt,..
Vị ngon của Phở Lý Quốc Sư hoàn hảo đến mức trong lúc ăn người ta như quên hết mọi vật xung quanh và tô phở thì vơi dần lúc nào không hay.
Yếu tố tạo nên hương vị và thương hiệu của Phở Lý Quốc Sư nằm ở nước dùng. Nước dùng của món có vị rất đặc trưng, nước trong ngọt và dậy hương không như nước phở khác có pha tạp của vị ngọt mì chính, thảo quả thơm, hương liệu không tự nhiên.
Không có mô tả ảnh.
Còn chờ gì nữa mà không qua ngay nhà hàng RESTAURANT, để thưởng thức món Phở Lý Quốc Sư và cảm nhận sự khác biệt đến từ sợi phở, cùng với các nguyên liệu gia truyền được chế biến bởi các đầu bếp dày dặn kinh nghiệm nhất, tạo nên tô phở với nước dùng trong, sánh vàng và thơm ngào ngạt mùi vị đặc trưng của người Hà Nội..

© 2019 SFY.