Thứ Hai 2 Tháng Một, 2023 10:07 Sáng

Sashimi tại SFY Restaurant có gì đặc biệt? Hãy cùng khám phá nhé!

Nhắc đến món ngon độc đáo khi đặt tiệc tại nhà hàng, không thể không kể đến các món Sashimi. Sashimi là món ăn truyền thống của xứ sở Hoa Anh Đào, thành phần chính chủ yếu là các loại hải sản tươi sống. Tại SFY Restaurant, các món Sashimi dưới đôi bàn tay khéo léo của những vị đầu bếp giàu kinh nghiệm đã mang một hương vị hoàn toàn mới, đậm đà nét ẩm thực tinh tế của Việt Nam.

Sashimi là món ăn như thế nào?


Sashimi là món sống được chế biến từ các loại hải sản tươi ngon. Trong văn hóa ẩm thực, người ta cho rằng Sashimi là món ăn tượng trưng cho sự tinh tế, may mắn và hạnh phúc. Chính vì thế, Sashimi thường là món ăn được ưa chuộng khi đặt tiệc tại nhà hàng. Sashimi ăn kèm wasabi tạo nên sự kết hợp tròn vị. Các loại hải sản tươi sống – là thành phần của món khai vị thanh mát này, mang đến những giá trị bậc nhất cho sức khỏe.

Cách chế biến Sashimi tại SFY Restaurant

Bước 1: Rửa nguyên liệu chế biến sashimi nhẹ nhàng với nước, sau đó dùng khăn sạch thấm khô bề mặt hải sản.

Bước 2: Sashimi được cắt thành từng lát mỏng có chiều rộng khoảng 2.5 cm, chiều dài 4 cm và dày chừng 0.5 cm. Kích cỡ của sashimi có thể khác nhau tuỳ vào nguyên liệu sử dụng.

Bước 3: Trang trí và bày sashimi lên, thêm wasabi, gừng thái mỏng, củ cải bào sợi và nước tương chấm cùng.

SFY Restaurant – Nhận đặt tiệc Sashimi cao cấp

Với không gian rộng rãi, đáp ứng được nhiều loại hình tiệc: tiệc sinh nhật, hội nghị, họp lớp, hội khóa… với sự đa dạng về các loại phòng cùng sức chứa lớn. SFY Restaurant có nhận đặt tiệc Sashimi chuẩn Nhật phục vụ nhu cầu đãi đối tác, đãi khách, họp lớp hay mở tiệc gia đình,…

© 2019 SFY.