Thứ Sáu 30 Tháng Bảy, 2021 10:41 Sáng

SFY COMPLEX – GỬI NHỮNG LỜI CẢM ƠN CHÂN THÀNH

Sáng ngày 26/7, chuyến tàu “Yêu Thương 0Đ” mang số hiệu SE14 chở hơn 800 công dân Hà Tĩnh sinh sống, làm việc tại các tỉnh phía Nam về đến ga Yên Trung (huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh)…
Có thể là hình ảnh về văn bản
Những ngày qua, ắt hẳn là những ngày khó quên đối với những công dân xa quê. Cảm xúc được trở về nhà an toàn giữa tâm bão đại dịch chắc chắn sẽ mang đến một niềm vui khôn xiết cho không chỉ riêng người trở về, mà còn là những người thân, người nhà của họ.
SFY Complex xin được thay mặt bà con gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến Đảng, Nhà Nước Và Các Cấp uỷ Chính Quyền đã tạo điều kiện cho toàn bộ người dân tại Đức Thọ nói riêng và Hà Tĩnh nói chung được trở về giữa thời điểm dịch bệnh như thế này.
SFY Complex cũng đã có cơ hội được tỏ lòng tình thương mến thương, chung sức, đồng lòng và góp một phần nhỏ công sức, giúp đỡ cho bà con, người dân trong những ngày trở về quê cách ly này. Tính đến 21h08 ngày 28/7/2021 tổng số tiền mà SFY Complex đã kêu gọi được 213.468.200 đồng va rất nhiều lương thực, thực phẩm khác. Và 3623 suất cơm trong đấy 1000 suất cơm công ty chúng tôi được phát ra và dành tặng, chúng tôi luôn muốn thật nhiều và thật nhiều điều tốt đẹp hơn nữa để dành tặng cho mọi người.
Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng, thực phẩm và trong nhà
Có thể là hình ảnh về thực phẩm và trong nhà
SFY Complex xin thay mặt Bà con cảm ơn đến các Nhà Hảo Tâm, các Mạnh Thường Quân là những con em Đức Thọ hiện đang sinh sống trong và ngoài nước đã giúp đỡ, để tạo nên sự thành công của việc thiện nguyện những ngày qua.
Một lần nữa, SFY Complex xin được chân thành cảm ơn!
Chúc mọi người luôn thật nhiều sức khỏe, bình an và hạnh phúc!
Trân Trọng!

© 2019 SFY.