Thứ Hai 2 Tháng Một, 2023 9:52 Sáng

SFY HOTEL- Nơi chốn lý tưởng cho những chuyến đi ngắn hạn

Mong muốn một chuyến đi để “làm mới” bản thân nhưng thời gian thì ngắn và kinh phí thì không đủ đầy. Vậy một chuyến đi ngắn ngày ngay tại Đức Thọ bạn sinh sống không phải là một lựa chọn tồi đúng không nào?

Hệ thống phòng nghỉ 5 sao

Với hệ thống phòng nghỉ tiêu chuẩn 5 sao được vệ sinh thường xuyên, sạch sẽ. Quý khách có thể yên tâm trải nghiệm một kỳ nghỉ ngắn hạn tại khách sạn của SFY để vừa đảm bảo sức khỏe, an toàn cho chính bản thân và gia đình, mà vừa có không gian làm việc hiệu quả.

Nhiều tiện ích tuyệt vời

FY Hotel nằm trong khu tổ hợp SFY Complex, là điểm đến ưa thích của rất nhiều quý du khách. Kèm theo đó, SFY Hotel luôn cung cấp đầy đủ đến khách hàng những tiện ích tuyệt vời.
Thủ tục kiểm tra nhanh chóng, wi-fi công cộng miễn phí phủ sóng toàn bộ khách sạn… Hệ thống phòng ốc với đầy đủ tiện nghi và dịch vụ phòng tốt nhất tại HÀ TĨNH. Được tận hưởng những dịch vụ khác như spa, phòng gym, kickfit, bơi, xông hơi ngay trong khu vực khách sạn. Thư giãn và ngắm nhìn thành phố lên đèn với cà phê sân thượng KING COFFEE. Thưởng thức những món ăn hảo hạng tại nhà hàng SFY RESTAURANT

Nhân viên phục vụ tận tình

Nhân viên SFY luôn túc trực 24/24 để trực tổng đài phục vụ mọi yêu cầu của quý khách. Với tinh thần luôn phải mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đội ngũ nhân viên SFY luôn thực hiện tốt nội quy, tươi cười chào đón khách cũng như lắng nghe yêu cầu để phục vụ kịp thời nhất.

© 2019 SFY.