Thứ Hai 22 Tháng Hai, 2021 7:52 Sáng

SỰ KHÁC NHAU GIỮA YOGA THƯỜNG VÀ YOGA TRỊ LIỆU

SỰ KHÁC NHAU GIỮA YOGA THƯỜNG VÀ YOGA TRỊ LIỆU

Sự khác biệt giữa yoga trị liệu và các bài tập yoga thông thường là các Huấn luyện viên trị liệu tập trung sự chú ý của họ vào các triệu chứng của bạn và cách sử dụng các kỹ thuật yoga để làm giảm tối đa ảnh hưởng của chúng.

 

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và văn bản cho biết 'SFY FYCOMPLEX COMPLEX YOGA THƯỜNG & YOGA TRỊ LIỆU khác nhau như thế nào Hotline: 0239 626 6789'

Các buổi trị liệu được tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu duy nhất của bạn thay vì tập trung vào việc dạy một chuỗi yoga chung chung lặp đi lặp lại cho một lớp học nhóm. Trong các buổi này, các hướng dẫn viên trị liệu sử dụng kiến thức và kinh nghiệm của họ để chọn các bài tập yoga có lợi nhất cho mục đích tập luyện yoga trị liệu của bạn.

Chỉ cần thực hiện theo sự hướng dẫn, tư vấn của chuyên gia Yoga, chắc chắn bạn sẽ cải thiện đáng kể cả về thể chất lẫn tinh thần của mình.

Tại SFY COMPLEX khi bạn tập luyện Yoga, bạn sẽ được sự hướng dẫn sát sao của các chuyên gia hàng đầu. Họ không chỉ là người tư vấn, lên lộ trình mà họ chính là những người bạn đồng hành đến khi nào mục tiêu đến với yoga trị liệu của bạn được hoàn thành!

© 2019 SFY.