Thứ Ba 30 Tháng Mười Một, 2021 10:42 Sáng

TẬN HƯỞNG BỮA SÁNG TUYỆT VỜI TẠI SFY COMPLEX

Bữa sáng của bạn đã “hoàn hảo” chưa? Nếu chưa, hãy tới ngay SFY Complex nhé!

Một bữa sáng thích hợp sẽ tạo được điều kiện thuận lợi khởi động cho một ngày mới, nạp năng lượng trong cả ngày làm việc và học tập. Nếu bạn vẫn chưa biết ăn gì, hãy đến và thử ngay Phở Lý Quốc Sư và Phở Gà Đông Tảo tại SFY Complex.

  1. Phở Lý Quốc Sư:

Đây không phải là lựa chọn duy nhất nhưng chắc chắn là lựa chọn tốt nhất cho món phở. Hương vị phở rất đặc biệt vừa thanh đạm, ngọt nước vừa thơm dư vị dân dã. Trong lúc ăn bạn có thể cảm nhận được sự tinh tế của người chế nước phở khiến cho từng thìa nước dùng vào miệng đến đâu như muốn đọng lại mãi ở đó. Từng miếng thịt thái lát mỏng bày biện vô cùng bắt mắt, đó là sự khéo léo trong từng đường dao. Cắn miếng thịt cùng chút  bánh phở mà tưởng như mọi cảm giác, giác quan như sống dậy sau kỳ nghỉ đông dài. Miếng nạm gầu vừa mềm vừa giòn thịt, cảm giác thật khó tả.

Có thể là hình ảnh về thực phẩm và văn bản cho biết 'SFY SFY COMPLEX'

Mỗi thực khách đến thưởng thức Phở Lý Quốc Sư như một nghệ sĩ am hiểu về ẩm thực, từng chút  một, từng cái đưa tay một, thêm chanh, thêm ớt, thêm hạt tiêu, thêm chút rau sống và như thế tô phở mới thực sự hoàn hảo. Vị ngon của Phở Lý Quốc Sư hoàn hảo đến mức trong lúc ăn người ta như quên hết mọi vật xung quanh và tô phở thì vơi dần lúc nào không hay.

  1. Phở Gà Đông Tảo

Gà Đông tảo tiến Vua ngày xưa nay được chế biến thành phở gà Đông Tảo, đem lại sự mới mẻ cho bát phở truyền thống.

Nguyên liệu làm nên món ăn là thịt gà được chọn lọc tận gốc, có vị thơm đặc trưng, giòn. Nước dùng được hầm từ xương trong nhiều giờ, ngọt thanh. Còn bánh phở mềm, mướt được lấy từ một cửa hàng gia truyền trên phố cổ Hà Nội.

Có thể là hình ảnh về thực phẩm

Quý khách hãy thử một lần thưởng thức vị thơm ngon đặc biệt của bát phở gà Đông Tảo tại SFY Restaurant . Chắc chắn rằng nếu có cơ hội quý khách sẽ quay lại lần 2, lần 3…lần n.

Mỗi ngày, buổi sáng hãy bắt đầu bằng một tô PHỞ GÀ ĐÔNG TẢO nóng sẽ giúp cho chúng ta tràn đầy năng lượng cho ngày mới năng động!

Nếu Quý thượng khách muốn thưởng thức trọn vẹn nhất hai hương vị “cực phẩm” này, hãy đến ngay tầng 2 SFY Complex nhé, đảm bảo thượng khách sẽ không phải thất vọng!

Thời gian mở cửa đón khách 05h30-11h00 hàng ngày.

© 2019 SFY.