Thứ Sáu 27 Tháng Mười Một, 2020 2:39 Chiều

[ THƯ CẢM ƠN ] Kính gửi Ban lãnh đạo các ban ngành, Quý hội viên, Quý khách hàng!

Kính gửi Ban lãnh đạo các ban ngành, Quý hội viên, Quý khách hàng!

Vậy là ngày khai trương của SFY COMPLEX đã diễn ra thành công tốt đẹp. SFY COMPLEX xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý Ban Ngành đã tạo điều kiện cho chúng tôi có được buổi lễ khai trương diễn ra tốt đẹp.

Xin cảm ơn Quý hội viên, Quý khách hàng đã đến chung vui cùng SFY COMPLEX. Hi vọng rằng, trên con đường sắp tới sẽ luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình như vậy.

Cảm ơn toàn thể nhân dân huyện ĐỨC THỌ cũng như nhân dân trên địa bàn HÀ TĨNH, NGHỆ AN đã không quản ngại đường xá xa xôi đến tham dự. Điều đó đã góp phần cho buổi khai trương được diễn ra hoàn hảo hơn cả mong đợi.

Cảm ơn đến những vị khách mời: Danh Ca Nhạc Sĩ Ngọc Sơn, Ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng, MC Lê Anh, MC Hà Phương,Ca sĩ Quỳnh Trang Bolero, Ca sĩ Thiên Bảo, Ca sĩ Quỳnh Trang, Ca sĩ Vĩnh Toàn,…. và toàn thể văn nghệ sĩ đến từ Hà Nội đã mang đến cho khán giả Đức Thọ một đêm khai trương tuyệt vời.

…. Và không quên gửi lời cảm ơn đến Công ty TNHH Tổ chức sự kiện RICMA đã đồng hành cùng SFY COMPLEX để mang đến sự kiện khai trương trở nên thu hút, sôi động và thành công.

Trong đêm khai trương còn nhiều điều sơ sót, kính mong toàn thể Quý lãnh đạo, Quý hội viên, Quý khách hàng và toàn thể khán giả có mặt tại buổi lễ lượng thứ.

Cuối cùng, SFY COMPLEX xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả mọi người. Hi vọng rằng, trên bước đường hội nhập và phát triển SFY COMPLEX luôn nhận được sự ủng hộ đầy nhiệt tình từ phía tất cả mọi người.

Trân trọng!!!

© 2019 SFY.