Thứ Hai 1 Tháng Mười Một, 2021 9:00 Sáng

THỰC ĐƠN BÙNG NỔ THÁNG 11 – CÙNG CHỜ ĐÓN!

Trong đầu tháng 11 tới đây, SFY Complex sẽ thêm 2 món mới vô cùng hấp dẫn, đạt chuẩn đặc sản Quốc gia vào thực đơn nhà hàng SFY RESTAURANT để phục vụ các thượng khách tại Đức Thọ nói riêng và Hà Tĩnh nói chung!

Có thể là hình ảnh về thực phẩm và văn bản

1. Cơm Gà Hội An

Có thể là hình ảnh về thực phẩm và văn bản

Cơm gà Hội An được nhiều thực khách yêu thích bởi vì người tìm thấy được cái hồn xứ Quảng trong mỗi thành phần làm nên nó.

Tuy nhiên, để làm nên món cơm gà ngon thì không hề đơn giản. Vì chỉ từ phần gạo và thịt gà có sẵn, phải phối hợp với nhiều loại gia vị và cách chế biến đặc biệt để làm nên một món cơm ngon miệng, đẹp mắt với màu vàng ươm hấp dẫn của cơm, màu vàng nhạt của gà, miếng thịt vừa chín tới giữ trọn vị ngọt chắc của thịt, từng thớ thịt trắng được bọc bởi lớp da màu nhạt và không bị ngấy, dĩa gỏi chua cay thơm ngọt đủ vị cùng nước chấm làm nên bản hòa tấu tuyệt vời trước mắt thực khách khiến bất cứ ai cũng không thể chối từ.

Một điểm nổi bật khác của cơm gà Hội An là thực khách khi ăn luôn cảm nhận được hương vị rất riêng, không lẫn với bất kỳ món cơm gà ở các nơi khác vì hương vị mặn mà, cay nồng đặc trưng cho ẩm thực miền Trung.

2. Bánh Tráng Cuốn Thịt Heo Đà Nẵng

Đến du lịch Đà Nẵng, người ta bị quyến rũ ngay bởi một món ăn ngon nức tiếng “bánh tráng cuốn thịt heo”. Dù bánh tráng cuốn thịt heo nơi nào cũng có, cũng nguyên liệu đó, cách chế biến như vậy, nhưng không hiểu sao bánh tráng cuốn thịt heo nơi phố thị Đà Nẵng lại mang một hương vị làm thực khách đắm say.

Có thể là hình ảnh về thực phẩm

Hai nguyên liệu chính là bánh tráng và thịt heo, tất nhiên. Nhưng bánh tráng có ngon, thịt heo có ngọt đến mức nào cũng không thể bỏ qua những nguyên liệu ăn kèm được chọn lọc kỹ càng, tạo nên một món ăn hoàn hảo.

Chưa cần thấy thịt heo và bánh tráng, chỉ cần dĩa rau sống được dọn lên, người ta biết ngay chất lượng món ăn. Bởi rau sống vừa là thứ ăn kèm, nhưng cũng là thứ làm món ăn thêm tròn vị. Một dĩa rau xanh mát với những lá xà lách xanh mơn mởn, rau thơm, diếp cá rồi ngò tươi nguyên, chuối xanh thái lát mỏng vừa ăn, dưa leo mọng nước giòn ngọt, rồi những sợi giá đỗ trắng tinh thích mắt. Nhìn thôi đã thấy đã mắt và hấp dẫn.

SFY Complex sẽ có thông báo chính thức ngày mở bán phục vụ Quý thượng khách khi mọi nguyên liệu và các công đoạn đã được chuẩn bị chu đáo.

Kính mong nhận được sự ủng hộ của các Quý thượng khách gần xa!

 

© 2019 SFY.