Thứ Hai 25 Tháng Một, 2021 3:17 Chiều

TRẺ HOÁ LÀN DA VỚI 05 LOẠI THỰC PHẨM GIÀU COLLAGEN

Có thể là hình ảnh về trái cây và văn bản cho biết 'SFY COMPLEX TRẺ HÓ“A LÀN DA VỚI 5 Giàu collagen LOẠI THỰC PHẨM'

Bắt đầu từ tuổi 25, cơ thể phụ nữ sẽ ngày càng rõ rệt các biểu hiện của lão hoá, ví dụ như rụng tóc, xuất hiện vết nhăn, nám, do thiếu hụt collagen, không được nạp đầy đủ. Không cần mua các loại viên, nước uống đắt tiền, bạn hoàn toàn có thể bổ sung collagen và các vitamin có lợi cho cơ thể với 05 loại thực phẩm rất dễ mua dưới đây:

THỰC PHẨM GIÀU OMEGA 3: Chất béo Omega 3 ngừa tình trạng mất nước giữa các lớp da, thúc đẩy quá trình sản xuất collagen, giúp cơ thể tránh được các nguy cơ lão hóa, ngăn ngừa suy giảm trí nhớ.

TRỨNG GÀ: Trứng gà chứa những chất thúc đẩy sản sinh collagen như vitamin B, E, axit amin và lưu huỳnh. Lòng trắng trứng có số lượng lớn protein, một trong những axit amin cần thiết cho sản xuất collagen.

ĐẬU: Đậu là loại thực phẩm giàu protein chứa các axit amin cần thiết cho quá trình tổng hợp collagen. Thành phần của nó chứa đồng, omega-3, omega-6 và nhiều vitamin, khoáng chất.

CÀ CHUA: Một quả cà chua có thể cung cấp 30% chất dinh dưỡng giúp sản sinh collagen

THỊT GÀ: Trong thịt gà chứa rất nhiều mô liên kết, là nơi chứa nhiều collagen, đặc biệt phần ức và lườn gà. Có nghiên cứu chỉ ra rằng cổ và sụn gà là nguồn collagen dùng để điều trị xương khớp

Các chị em hãy duy trì thực đơn đầy đủ dưỡng chất mỗi ngày bằng cách tới hệ thống siêu thị SFY MART và tìm mua những thực phẩm tươi ngon và giàu dinh dưỡng để luôn trẻ đẹp, tươi vui nhé!

© 2019 SFY.