Thứ Năm 3 Tháng Mười Hai, 2020 2:38 Chiều

TỪ CHẤT LƯỢNG LÀ TRÊN HẾT TỚI PHỤC VỤ CHUYÊN NGHIỆP TẬN TÂM

“Một điểm đến – mọi nhu cầu – nhiều lựa chọn” đó chính là những điều sẽ truyền tai nhau của khách hàng khi nhắc đến SFY Complex – Khu tổ hợp cao cấp và duy nhất tại thị trấn Đức Thọ, Hà Tĩnh.

Mong muốn tạo ra một môi trường hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế tại HÀ TĨNH  – SFY Complex là hệ thống phức hợp bao gồm Siêu thị; Khu tổ chức sự kiện, Buffet; Khu vực chăm sóc sức khoẻ; Khu vui chơi trẻ em; Khách sạn, Bể bơi, Café Sân thượng,… đáp ứng đầy đủ nhu cầu và trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống đẳng cấp, an toàn, thân thiện cho mọi khách hàng.

Bên cạnh không gian thiết kế hoàn hảo, tỉ mỉ đến từng khâu trang trí là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện – SFY luôn tự tin có thể khiến cho bất kỳ một khách hàng nào cũng sẽ hài lòng khi đặt chân tới đây.
Khách hàng khi đến với SFY đều có thể cảm nhận sự thân thiện, tận tâm, chu đáo từ khâu tiếp đón, tư vấn, chăm sóc tỉ mỉ từng dịch vụ.

Mọi thắc mắc, lo lắng của khách hàng sẽ được nhân viên lắng nghe và giải đáp kịp thời, giúp khách hàng thêm yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Đến ngay SFY Complex để trải nghiệm và cảm nhận!

© 2019 SFY.