Chủ Nhật 27 Tháng Mười Một, 2022 10:53 Sáng

Cảm ơn “khách ruột” nhà SFY KIDS vì 3 năm cùng lớn!

SFY KIDS đã trải qua hành trình khôn lớn và mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tuyệt vời nhất. Không thể không nói để có được sự thành công như ngày hôm nay, sự đồng hành của quý khách hàng chính là lời động viên tuyệt vời nhất. SFY KIDS nhất định sẽ ngày càng hoàn thiện để có thể mang đến chất lượng tuyệt vời nhất cho mọi người.

SFY KIDS – Khu vui chơi cực đỉnh cho các bé và gia đình

Từ khi mới thành lập SFY Complex đã có mong muốn mang đến cho quý khách hàng và các bé một khu vui chơi đúng nghĩa. Với vị trí tọa lạc giữa trung tâm thị trấn Đức Thọ chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến không gian vui chơi siêu đỉnh cho mọi người.
Chính vì lẽ đó, SFY đã có sự đầu tư vô cùng chỉnh chu để mang đến SFY KIDS cực đặc biệt. Mỗi một chi tiết, mỗi một trò chơi tại đây đều được chăm chút tỉ mỉ. Đặc biệt, đối tượng phục vụ của chúng tôi lại là các bé – những “mầm non tương lai” của đất nước.

SFY KIDS mang đến không gian vui chơi đẳng cấp cho các bé

Với mong muốn mang đến không gian vui chơi, học tập để trẻ phát triển toàn diện các trò chơi tại đây đều được xây dựng khoa học nhất. Đầu tiên chúng ta có thể thấy được các game trong này đều được ban quản lý xây dựng khoa học, chi tiết nhất. Chính vì thế mọi người sẽ có được những giây phút vui chơi cùng các bé con của mình.

Vui chơi là chìa khóa giúp trẻ phát triển toàn diện

Không thể không nói tất cả những trò chơi có trong SFY KIDS đều giúp kích thích sự phát triển của trẻ. Chúng giúp các bé có thể tư duy một cách linh hoạt và đồng thời hơn. Chính vì vậy, đây chính là điểm đến lý tưởng để gắn kết tình cảm gia đình của mọi người.
Trải qua 3 năm phát triển chúng tôi đã nhận được rất nhiều tình yêu thương của mọi người. Với mong muốn mang đến không gian vui chơi tuyệt vời nhất, SFY KIDS đã có được những bước chuyển mình vô cùng đặc biệt. Và vẫn sẽ đồng hành cùng mọi người trong tương lai.

Lời cảm ơn chân thành đến những “gương mặt ưu tú” đã đồng hành trong 3 năm qua

Có thể nói nếu như không có sự đồng hành của tất cả mọi người trong thời gian qua SFY KIDS sẽ không có được những bước chuyển mình mạnh mẽ như vậy. Đầu tiên và cũng là trân trọng nhất chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến những ai đã và đang đồng hành cùng chúng tôi.

Gửi lời cảm ơn tuyệt vời nhất đến những người đồng hành

Sự quan tâm và đóng góp của quý vị chính là động lực để chúng tôi tiếp tục đầu tư và phát triển SFY KIDS trong tương lai. Hy vọng chúng ta vẫn sẽ đồng hành và bước tiếp cùng nhau trong khoảng thời gian sắp tới.
Chắc chắn rằng chúng tôi sẽ giành thật nhiều thời gian và tâm huyết để mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất. Từ đó, giúp cho các bé có một không gian vui chơi lành mạnh, hiện đại và không kém phần vui vẻ. Mang đến những giá trị tốt nhất cho thế hệ mầm non tương lai của đất nước.

Tổng kết

SFY KIDS hy vọng rằng trong 5 năm hay 10 năm tiếp theo nữa chúng ta vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau. Cùng mang đến những giá trị tuyệt vời nhất cho con em của mình. Cùng nhau xây dựng một cộng đồng lành mạnh, giải trí nhưng vẫn mang đến những bài học tuyệt vời cho con trẻ.

 

 

© 2019 SFY.