Chủ Nhật 27 Tháng Mười Một, 2022 11:59 Sáng

Sân chơi đa dạng – Rộn vang tiếng cười

Vui chơi là nhu cầu tự nhiên, có vai trò quan trọng trong quá trình phát triển của trẻ. Hoạt động chơi hỗ trợ rất nhiều cho sự phát triển xã hội, cảm xúc, thể chất và nhận thức của con. Chơi là cách trẻ tìm hiểu về cơ thể của mình và thế giới xung quanh. Chính vì thế việc lựa chọn một khu vui chơi chuân gu bé là điều vô cùng quan trọng. SFY KIDS chính là bạn đồng hành của quý phụ huynh trong việc mang đến sự phát triển toàn diện cho trẻ.

Vui chơi mang đến khả năng phát triển toàn diện của trẻ

Khi bạn chơi với trẻ, bạn sẽ hiểu trẻ hơn và phát triển giao tiếp và mối quan hệ gắn bó với trẻ. Những trò chơi cũng thúc đẩy sự học hỏi và phát triển của trẻ.
Trước tiên, những trò chơi đánh thức các giác quan của trẻ, giúp trẻ dần dần nhận biết những màu sắc, âm thanh, hình dáng, kích thước của những vật trong môi trường sống. Khi trẻ nắm tay bạn, trẻ vuốt tóc bạn, hoặc gặm chiếc gối nhỏ, trẻ khám phá ra các kết cấu và hình dạng khác nhau và ý thức về những cảm giác khi chạm vào những vật.

SFY KIDS mang đến không gian vui chơi đẳng cấp cho các bé

Về phương diện thể chất, những thao tác với các vật thể và hoạt động tương tác với người khác cho phép trẻ làm quen với cơ thể của trẻ. Khi trẻ cử động tay, chân, hay cố gắng quay lại để lấy đồ chơi, nghịch những chiếc cúc trên áo sơ mi bằng các ngón tay, trẻ hoàn thiện khả năng vận động và phát triển các cơ.

Gửi lời cảm ơn tuyệt vời nhất đến những người đồng hành

Trò chơi nuôi dưỡng năng lực trí tuệ của trẻ, trong quá trình chơi trẻ học và khám phá rất nhiều điều. Khi trẻ cố giữ quả bóng đưa lên miệng và quả bóng rơi, lăn trên mặt đất, dần dần trẻ khám phá ra những đặc tính của loại đồ chơi này. Sau đó trẻ dần hiểu được chức năng của đồ chơi.
Chơi là khoảnh khắc vui vẻ, thông qua chơi trẻ tập cách kiểm soát nhất định, đưa ra những sáng kiến, phản ứng với những điều mới mẻ và thể hiện sự vui mừng hoặc sự không hài lòng. Trò chơi cũng cho phép trẻ học tập, rèn luyện khả năng sáng tạo của mình và dần có được cảm giác kiểm soát môi trường của mình. Dần dần phát triển nhân cách và bản sắc cá nhân của trẻ.

SFY KIDS mang đến khu vui chơi chuẩn gu cho bé phát triển

SFY Kids với nhiều không gian và khu vực vui chơi khác nhau để bé thỏa sức vui đùa và sáng tạo. Các trò chơi vận động liên hoàn giúp bé phát triển thể chất tối đa, trò chơi sáng tạo mỹ thuật kích thích trí tò mò và thông minh của bé.

Vui chơi là chìa khóa giúp trẻ phát triển toàn diện

Thay vì để con “ôm điện thoại” mỗi ngày thì hãy để bé đến với SFY kids để làm quen bạn mới và khám phá bản thân. Tại đây, nhân viên sẽ hỗ trợ ba mẹ trông nom các bé, đảm bảo an toàn. Ba mẹ có thể thảnh thơi đi mua sắm, ăn uống, giải trí, cà phê,… thuộc khu phức hợp của SFY Complex.

Tổng kết

SFY KIDS từ khi thành lập đến nay đã trải qua quãng thời gian 3 năm phát triển. Chúng tôi luôn tự hào khi mang đến cho các bé không gian vui chơi tuyệt vời nhất. Bởi chúng tôi hiểu được rằng việc đầu tư phát triển cho con trẻ cũng quan trọng không kém việc học tập. Mong rằng quý phụ huynh và các bé vẫn đồng hành cùng chúng tôi nhé!

 

 

 

© 2019 SFY.