Thứ Hai 15 Tháng Tám, 2022 1:50 Chiều

Những điều phụ huynh cần biết khi cho trẻ đi bơi

Bơi lội chính là môn thể thao được phụ huynh lựa chọn cho con em mình nhiều nhất. Bởi nó mang đến những lợi ích vô cùng tốt cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Xây dựng cho chúng thói quen tập luyện sẽ khiến cho thể chất và tinh thần tốt lên từng ngày. Nhưng nhiệm vụ quan trọng của cha mẹ chính là cần lưu ý một số vấn đề khi cho trẻ chơi bộ môn này. Cũng như tìm được một địa chỉ uy tín để cho con mình vui chơi.

Những lợi ích to lớn mà bơi lội mang đến cho trẻ

Không thể nào kể hết được những lợi ích to lớn mà bơi lội mang đến cho trẻ. Từ sức khỏe thể chất đến tinh thần, các kỹ năng khác đều được hoàn thiện. Chính vì thế chắc chắn phụ huynh phải tạo điều kiện cho con con mình được học bơi.

Đầu tiên và có thể nói là quan trọng nhất chính là phòng tránh đuối nước cho trẻ. Hiện nay, tình trạng trẻ đuối nước ngày càng diễn ra nghiêm trọng. Chính vì thế cho con trẻ của mình học bơi sẽ là cách phòng tránh hiệu quả nhất.

Bơi lội là kỹ năng cần thiết cho sự phát triển của trẻ

Không những vậy, học bơi còn giúp cho trẻ phát triển thể chất toàn diện nhất. Khi bơi khung xương và các cơ của trẻ đều được dãn ra. Điều này giúp cho chiều cao của trẻ được phát triển nhanh chóng. Ngoài ra, còn giúp cho cơ thể trở nên dẻo dai, linh hoạt hơn rất nhiều.

Không chỉ sức khỏe vật chất khi bơi trẻ cũng phát triển toàn diện về mặt tinh thần. Chúng ta có thể thấy được rõ ràng học bơi sẽ giúp cho trẻ em trở nên tự tin hơn rất nhiều. Con em chúng ta có thể khắc phục chứng sợ hãi đám đông, sợ không gian lớn. Giúp cho chúng tập trung vào sự việc trước mắt, tăng khả năng tương tác với xã hội.

Cho trẻ học bơi từ nhỏ là sự lựa chọn đúng đắn của phụ huynh

Những lý do trên chính là điều quan trọng nhất khiến phụ huynh lựa chọn bơi là môn thể thao cho con mình. Đặc biệt quan trọng chính là lựa chọn địa điểm tập chất lương. SFY Complex có thể chính là địa điểm mang đến cho trẻ trải nghiệm tốt nhất.

SFY Complex mang đến cho trẻ trải nghiệm bơi lội tuyệt vời

Có thể nói hiện nay SFY chính là một trong những đơn vị mang đến dịch vụ bơi tốt nhất. Hiểu được nhu cầu của mọi người nên chúng tôi đã có sự đầu tư vô cùng kỹ càng để mang đến trải nghiệm tốt nhất.

Chúng tôi mang đến cho trẻ không gian tập bơi vô cùng rộng lớn và thoải mái. Với công nghệ tạo sóng nước ngược từ Pháp giúp cho trẻ có thể cảm nhận được mức độ chân thật nhất.

SFY POOL cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho trẻ

Hơn nữa khi đăng ký học bơi tại đây trẻ sẽ nhận được sự hướng dẫn chuyên nghiệp của giáo viên. Sẽ giúp cho con em của chúng ta có lộ trình học kỹ năng bài bản, hiệu quả. SFY đảm bảo rằng chỉ sau 2 tuần các bé có thể biết bơi và biết các kỹ năng chống đuối nước khác. 

Ngoài những điều này thì khi đăng ký học tại SFY khách hàng sẽ được nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Được chuyên gia giảng dạy nhiệt tình, được áp dụng các tình huống thực tế vào bài học. Từ đó giúp cho các bé phát triển toàn diện tất cả mọi kỹ năng. 

Ngoài ra, các dịch vụ khác tại khu tập bơi đều đáp ứng được nhu cầu của trẻ và phụ huynh. Nhiệt độ nước luôn được duy trì ở mức độ hợp lý để các bé có thể thoải mái vui chơi.

Đầu tư cho con trẻ là cuộc đầu tư có lợi của các bậc cha mẹ. Chính vì thế tại sao chúng ta không tạo mọi điều kiện để giúp trẻ phát triển. Học bơi và các kỹ năng dưới nước liên quan khác là một phần không thể thiếu. Đây sẽ là bước quan trọng giúp con em chúng ta hoàn thiện bản thân. Hãy ghé SFY Complex để cho con mình không gian học tập, vui chơi chất lượng nhất nhé!

© 2019 SFY.