Thứ Ba 11 Tháng Mười, 2022 5:11 Chiều

Tiệc mừng ngày 20.10 tới ngay SFY Restaurants

Vào những dịp lễ lớn trong năm, vấn đề tìm kiếm một địa điểm để tổ chức các bữa tiệc là điều vô cùng quan trọng. Bởi không phải nhà hàng nào cũng có thể đáp ứng được chất lượng dịch vụ tốt nhất. SFY Restaurant tự hào là đơn vị hàng đầu Đức Thọ trong tổ chức sự kiện. Đặc biệt là dịp 20/10 sắp tới gần đây.

20.10 – Dịp tri ân đặc biệt với một nửa thế giới

Tháng 10 này là một dịp đặc biệt, bởi cả nước ta đang nhiệt liệt chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10. Đây chính là thời điểm gửi ngàn câu chúc đến những người đẹp nhất thế giới này.

Phụ nữ chính là để yêu thương. Yêu thương giúp họ luôn khỏe, luôn đẹp và luôn hạnh phúc. Như vậy, trao ngàn câu chúc, gửi ngàn tình yêu thương đến mẹ, bà, chị của chúng ta là việc làm ý nghĩa nhất.

Đây cũng chính là dịp những buổi tiệc tùng, sự kiện diễn ra để cảm ơn các chị em. Chính vì vậy để tìm được một địa chỉ, nhà hàng chất lượng là vấn đề khá quan trọng. 

SFY Restaurant mang đến không gian tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nhất

Không phải nhà hàng nào cũng mang đến chất lượng phục vụ tốt mà giá cả phải chăng cho mọi người lựa chọn. Nếu chưa thể tìm cho mình một địa chỉ nào vừa ý quý khách hàng có thể lựa chọn SFY Restaurant. Chúng tôi tự hào khi mang đến cho mọi người dịch vụ tốt nhất.

SFY Restaurant mang đến những phút giây tuyệt nhất cho khách hàng

Vào một dịp đặc biệt như thế này mà có thể được tận hưởng những điều tuyệt vời tại SFY Restaurant thì còn gì bằng nữa. Đây chính là địa điểm lý tưởng để quý khách hàng có thể tổ chức những bữa tiệc ấm áp, thân tình cho người phụ nữ quan trọng của mình.

SFY mang đến không gian hội ngộ dịp 20/10

SFY Restaurant tự hào mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho cho quý khách. Có thể thấy ấn tượng đầu tiên mà nơi này mang đến cho khách hàng chính là không gian tinh tế, sang trọng. Chúng tôi chăm chút đến những chi tiết nhỏ nhất để mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng của mình.

Trong dịp 20.10 này, SFY cũng đáp ứng khách hàng trang trí phòng để tổ chức các buổi hội họp. Mọi bữa tiệc đều có được không gian tinh tế, phù hợp nhất. Mang đến cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng.

SFY còn trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại như hệ thống âm thanh ánh sáng, màn chiếu máy chiếu, internet tốc độ cao… góp phần tạo nên sự thành công của bữa tiệc. Với việc chăm chút những chi tiết nhỏ như vậy mang đến cho khách hàng những giây phút tuyệt vời nhất khi đến SFY.

Menu đa dạng mang đến sự hoàn hảo cho bữa tiệc 20.10

Đặc biệt, điều làm nên chất lượng của SFY Restaurant không thể không kể đến thực đơn phong phú của chúng tôi. Đa dạng từ món Việt, món Nhật, món Âu cho khách hàng lựa chọn. Dưới bàn tay chuyên nghiệp của đầu bếp mang đến những món ăn ngon miệng nhất đến thực khách.

Trong quá trình bữa tiệc diễn ra đội ngũ nhân viên của SFY Restaurant sẽ luôn túc trực để đáp ứng những nhu cầu khác của khách hàng. Đảm bảo cho bữa tiệc trở nên suôn sẻ và hoàn hảo nhất có thể.

Tổng kết

Muốn tổ chức tiệc cho những dịp đặc biệt như 20/10 quý khách hàng không thể nào bỏ qua SFY Restaurant. Chúng tôi đảm bảo mang đến chất lượng phục vụ tuyệt vời nhất cho quý vị. Quý khách sẽ được trải nghiệm không gian sang trọng bậc nhất Đức Thọ với thực đơn và chất lượng phục vụ tốt nhất tại đây. 

© 2019 SFY.