Thứ Năm 31 Tháng Ba, 2022 9:06 Sáng

SFY Restaurant – Nguyên Liệu Tươi Ngon Tạo Nên Chất Lượng Tuyệt Vời

Nếu ví cách chế biến tạo nên linh hồn món ăn thì nguyên liệu tạo nên thể xác của nó. Hiểu được điều đó SFY Restaurant, nguyên liệu đầu vào luôn là mối quan tâm và khâu chuẩn bị kỹ lưỡng nhất trong việc chế biến món ăn tại đây.

Thịt bò hảo hạng

Chúng tôi cam kết luôn lựa chọn sản phẩm tươi ngon từ thịt bò cỏ nhập từ lò mổ tại các địa phương. Thịt bò được lựa chọn kỹ càng tươi ngon trong từng thớ thịt, bên cạnh đó đầu bếp đặt cái tâm vào việc chế biến. Điều này đã làm nên hương vị đặc trưng ở món phở bò Lý Quốc Sư tại SFY Restaurant.

Gà Đông Tảo chính gốc

Khi đến với SFY Restaurant, bên cạnh món phở bò truyền thống còn có phở gà đông tảo làm nhiều thực khách phải nhớ đến. Với nguyên liệu là thịt gà cổ truyền của xã Đông Tảo thuộc huyện Khoái Châu, Hưng Yên. Phần thịt ngọt da giòn được chúng tôi mua sống từng con ngay tại xã Đông Tảo. Sau đó được chế biến theo ngày nên thịt lúc nào cũng tươi mềm, không dai mà cũng không bở. Lúc thưởng thức có vị ngọt nhẹ, thêm chút hương vị nước dùng tạo nên nét đặc trưng khi thử món phở đông tảo ở đây.

Cá hồi tươi

Nếu là tín đồ của các món sashimi đặc biệt là ở SFY chắc chắn bạn không thể bỏ qua văn hoá mổ cá hồi 3 lần/tuần khi đến đây. Cá hồi được nhập khẩu trực tiếp Salmar – trang trại nuôi cá hồi số 1 tại Nauy. Là dòng cá có hàm lượng dinh dưỡng cao, mỗi con đều có size lớn từu 6 – 7kg và luôn cho vân mỡ tốt nhất, thịt chắc ngọt, mềm ngậy. Là những giống cá được SFY lựa chọn, nguyên con dành cho quý khách hàng của mình. Ngoài ra, SFY còn hỗ trợ miễn phí fillet, cắt thái theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí. Để quý khách có thể mua cá và tự tay chế biến ngay tại nhà.

© 2019 SFY.