Thứ Năm 31 Tháng Ba, 2022 9:07 Sáng

Xông Hơi Thảo Dược – Liệu Pháp Trẻ Hoá Làn Da

Xông hơi là một trong những phương pháp hiệu quả giúp cải thiện trẻ hoá làn da của bạn. Đây là một liệu pháp tự nhiên và được nhiều người khuyên dùng bởi tính đơn giản và hiệu quả mà nó mang lại. Đặc biệt khi sử dụng các nguyên vật liệu thảo dược, việc xông hơi giúp da tươi trẻ và mịn màng đạt hiệu quả hơn. Cùng SFY tìm hiểu ngay các lợi ích mà phương pháp này mang lại cho hội chị em nhé.

xông hơi thảo dược

Thanh lọc và thải độc cho làn da

xông hơi thảo dược

Sử dụng thảo dược trong quá trình xông hơi cho da là liệu pháp sử dụng các vật liệu tự nhiên như cỏ cây và hoa trong thiên nhiên và dùng nhiệt từ hơi nước bốc lên. Từ đó giúp giãn nở lỗ chân lông, đẩy các chất bụi bẩn, cặn bã và độc tố có trên da. Quá trình này đồng thời thúc đẩy việc tái tạo lại lớp da mới, tăng độ đàn hồi cho làn da.

Tái tạo lại làn da

Các tinh chất tự nhiên có trong thảo được hấp thu nhanh, thẩm thấu vào trong làn da qua những lỗ chân lông và hơi nóng. Từ đó, khiến cho các mạch máu trong cơ thể được lưu thông, tái tạo lại làn da của bạn.

Hỗ trợ da khi bị kích ứng, mẩn ngứa

Bên cạnh đó, thảo dược còn có tác dụng tích cực cho làn da khi bị dị ứng, mẩn ngứa hoặc kích thích mồ hôi giúp cho lỗ chân lông của bạn được khô thoáng. Các loại thảo dược trong quá trình xông hơi sẽ được phát huy hiệu quả tối đa.

Làm trắng da

xông hơi bằng thảo dược

Có một số loại thảo dược có trong tự nhiên như ngải cứu có tác dụng trị mụn và trị mồ hôi dầu ở trên da. Từ đó tái tạo lại làn da của bạn, giúp da bạn trở nên trắng sáng mịn màng hơn bao giờ hết.

Thư giãn

xông hơi thảo dược

Ngoài ra, xông hơi thảo dược còn rất tốt cho tinh thần, đặc biệt là người đang có bệnh. Thông qua việc xông hơi, cơ thể được thư giãn hoàn toàn, quá trình trao đổi chất và hấp thụ dưỡng chất có trong thảo dược sẽ giúp cải thiện sức khỏe, nâng cao sức đề kháng tự nhiên.

Thúc đẩy tuần hoàn dưới da

xông hơi thảo dược

Hơi nước ấm làm tăng tiết mồ hôi từ đó giãn các mạch máu và tăng tuần hoàn trong máu. Sự thúc đẩy lưu lượng máu trong cơ thể này sẽ nuôi dưỡng làn da và tăng cường cung cấp oxi. Kết quả mang lại cho bạn chính là làn da sáng khoẻ tự nhiên.

Trên đây là toàn bộ lợi ích xông hơi thảo dược mang lại cho làn da của bạn, mà SFY đã nghiên cứu và tìm hiểu kỹ. Bên cạnh việc mang lại tác động tích cực đến làn da của bạn, phương pháp này còn có tác dụng đối với sức khoẻ thể chất lẫn tinh thần của mọi người.

 

© 2019 SFY.