Thứ Sáu 30 Tháng Bảy, 2021 11:06 Sáng

CƠ HỘI THƯỞNG THỨC CÁ HỒI TƯƠI NGON TẠI SFY COMPLEX

SFY MART trân trọng thông báo đến các thượng khách tại Đức Thọ nói riêng và Hà Tĩnh nói chung: SFY MART cung cấp cá hồi tươi các ngày trong tuần.
1. Chất lượng
C á Hồi của hãng Salmar – Trang trại nuôi nổi tiếng của Nauy, hàng tươi được nhập khẩu bằng đường bay tới trực tiếp SFY Complex nên sẽ đ ả m b ả o tươi ngon và chất lượng.
Có thể là hình ảnh về thực phẩm
Cá hồi Nauy được nuôi trong môi trường biển tự nhiên của Nauy nằm ở Bắc Đại Tây Dương. Quá trình chăn nuôi được quản lý nghiêm ngặt từ khi chúng còn trong trứng tới khi trưởng thành, nguồn Protein cung cấp từ thức ăn cho cá đảm bảo an toàn và lành mạnh giữ cho cá hồi sạch cũng như tác động tới môi trường biển là nhỏ nhất.

Cung cấp nguồn cá hồi sạch và là cơ sở sản xuất cá hồi trên khắp Châu Âu – Cá hồi Nauy được sản xuất quanh năm, phần lớn chúng được nuôi tại biển Nauy – phía Bắc Đại Tây Dương nơi có khí hậu lạnh quanh năm, bù lại nguồn nước trong sạch và môi trường tự nhiên tạo điều kiện thuận lợi cho cá hồi phát triển với chất lượng cao nhất.

2. Các món ăn thơm ngon từ cá hồi

Đây là một sản phẩm có thể sử dụng linh hoạt cho nhiều món ăn. Mỗi người có một cách chế biến riêng (chiên, nướng, cá hồi sốt cam, hun khói, salad, sushi, sashimi, canh chua, nấu riêu). Trong đó món ăn ngon và phổ biến nhất là sushi và sashimi.

Có thể là hình ảnh về 1 người

Cá hồi Nauy tươi ăn gỏi giữ nguyên được hương vị và hàm lượng dinh dưỡng trong thịt cá, vị thơm, thanh mát và ngon tuyệt hảo.

Cá hồi Nauy tươi là thực phẩm dinh dưỡng cung cấp đạm, Omega 3, vitamin D. Giúp bé lớn khôn và thông minh, bạn có thể tạo một chế độ ăn uống dinh dưỡng hợp lý cho bé.

Tại SFY, cá hồi Nauy được vận chuyển trực tiếp qua đường hàng không về Việt Nam, từ các cửa hàng, chúng tôi mang những con cá tươi nhất tới bếp của mọi nhà hàng lớn và bếp của mọi gia đình. Trước đây cá hồi còn là một món ăn xa xỉ mà người ta thường hỏi nhau: “Món cá hồi ăn như thế nào” thì ngày nay món ăn này đã trở lên thông dụng và phổ biến hơn do thu nhập của người dân tăng cao và hàm lượng dinh dưỡng trong cá hồi cũng rất tốt cho sức khỏe.

Có thể là hình ảnh về thực phẩm

Trong các bữa tiệc lớn, khách hàng của SFY thường đặtnguyên con, đầu và xương cá hồi Nauy tươi dùng ăn lẩu,thân cá hồi ăn gỏi, cắt nướng, trứng cá hồi trang trí cho món ăn (trứng cá hồi đặc biệt tốt cho mắt và não bộ, chúng cung cấp một số lượng lớn Omega 3 và Omega 6).

Hãy đến ngay với SFY MART để sở hữu cho mình những lát cá hồi tươi ngon nhất nhé!

© 2019 SFY.