Thứ Năm 13 Tháng Mười, 2022 9:57 Sáng

Phở gà Đông Tảo – Tinh hoa công thức nấu phở

Phở gà Đông Tảo là món ăn đặc trưng của tinh hoa ẩm thực Hà Nội. Món ăn này đã làm thực khách muôn nơi vấn vương bởi nước lèo ngọt thanh, sợi phở trắng mướt, miếng gà dai dai. Đến với SFY Restaurant quý khách sẽ được thưởng thức bát phở thơm ngon và hấp dẫn nhất.

Phở gà Đông Tảo  – Tinh hoa phở

Gà Đông Tảo là đặc sản vô cùng nổi tiếng của vùng đất Hưng Yên – Khoái Châu. Từ loại gà này chúng ta có thể chế biến ra biết bao món ngon, nhưng đặc biệt nhất có lẽ phải kể đến phở gà Đông Tảo. Một món ăn được xem như tinh hoa phở của vùng đất kinh kỳ.

Phở gà Đông Tảo – Tinh hoa ẩm thực

Phở gà Đông Tảo là sự kết hợp hài hòa của rất nhiều nguyên liệu tươi ngon. Thịt gà Đông Tảo được dùng nấu phở phải là loại gà chính gốc, thịt đỏ tươi, dai, ngon,…Sợi phở dai giòn phải được chế biến từ bột gạo, phơi qua một nắng rồi cắt thành những sợi phở bằng nhau, trắng tinh, mềm mịn.

Điều làm nên sự đặc biệt của món phở này chính là nước dùng trong vắt, ngọt thanh. Để đạt được hương vị đậm đà nhất nước dùng phải được hầm với xương gà, vị ngọt thanh không ngấy. 

Tất cả những yếu tố trên kết hợp lại với nhau đã tạo nên một tô phở gà Đông Tảo đậm đà, ngọt vị, dai dai, béo béo. Tạo nên ấn tượng không phai trong lòng thực khách khi đã được nếm thử món ăn này.

SFY Restaurant mang đến tô phở gà Đông Tảo thơm ngon đậm vị

Những thực khách đến với SFY Restaurant chắc chắn sẽ bị ấn tượng bởi tô phở gà Đông Tảo thơm ngon, đậm đà. Để làm nên được món ngon như vậy đầu bếp của chúng tôi đã rất cố gắng lựa chọn những nguyên liệu và cách nấu chuẩn vị nhất.

SFY Restaurant mang đến bát phở thơm ngon tròn vị

Gà dùng trong phở được lựa chọn từ loại gà Hưng Yên – Khoái Châu. Thịt gà này vừa săn chắc, thơm ngon, lớp da vàng óng nhưng lại rất giòn. Điều này làm nên sự đặc trưng, khác biệt trong món phở của SFY Restaurant.

Bánh phở là nguyên liệu quan trọng làm nên sự thơm ngon của món ăn này. Nguyên liệu này được chúng tôi nhập hàng chính gốc từ Hà Nội. Vì vậy có được sợi phở tươi ngon, dai dai, trắng muốt.

Thưởng thức bát phở gà đậm đà, thanh thanh

Nước dùng là phần quan trọng nhất, tạo nên hương vị thơm ngon của món phở này. Phần nước này được đầu bếp của chúng tôi ninh nhừ từ phần xương trong gà Đông Tảo. Kết hợp cùng với các loại rau củ và gia vị mang đến vị ngọt thanh, thơm ngon nức mũi.

Tất cả những yếu tố trên hòa quyện lại tạo nên bát phở gà Đông Tảo đặc trưng của SFY Restaurant. Không biết có bao nhiêu thực khách đã phải trầm trồ khi được thưởng thức món ngon này. Không biết có bao nhiêu khách hàng đã quay lại với SFY vì món phở đặc biệt thơm ngon này.

Tổng kết

Phở gà Đông Tảo là món ngon đặc biệt của SFY Complex. Nếu quý khách cảm thấy tò mò và muốn được tận hưởng hương vị đặc biệt của nó nhất định phải ghé SFY Restaurant. Nhất định chúng tôi sẽ cho quý khách được tận hưởng hương vị đúng chuẩn kinh kỳ với những nguyên liệu tươi ngon nhất.

© 2019 SFY.